Quick Lapse HD  icon download

Quick Lapse HD Quay video HD trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Quick Lapse HD 2.0.2

Phiên bản:
2.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
362233
Size:
14,1 MB
Phát hành:
CodeCraft Technologies
Cập nhật:
03/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quick Lapse HD 2.0.2

Hoàng Gia Bách

Quick Lapse HD for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể quay video-lapse chuyên nghiệp trên thiết bị di động của bạn thông qua ứng dụng iOS. Bạn có thể quay những đoạn video cực kỳ ấn tượng trên chiếc điện thoại của mình. Khám phá ngay ứng dụng thông minh này trên thiết bị iOS.

advertisements

Quick Lapse HD for iOS cho phép bạn có thể điều chỉnh những video cá nhân tùy theo ý thích của bạn và có thể xem trực tiếp. Bạn có thể quay video với chất lượng HD cực chuẩn trên những chiếc iPhone 4 hoặc những chiếc điện thoại đời cao hơn.

Quick Lapse HD for iOS cũng cho phép bạn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua trang mạng xã hội nhe Facebook hay Email… Ứng dụng cũng hỗ trợ cho người dùng trên khá nhiều ngôn ngữ phổ biến. Bạn hãy tham gia sử dụng ứng dụng iOS để có thể tìm hiểu kỹ hơn nữa nhé.

Ứng dụng Quick Lapse HD for iOS đang là ứng dụng khá hot và thu hút bạn trẻ quan tâm. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng thông minh này nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 5.0 trở lên.

Tính năng của Quick Lapse HD for iOS:

- Khám phá thêm được một ứng dụng hữu ích.
- Chia sẻ ngay với bạn bè và người thân ứng dụng này.
- Giao diên khá thân thiện và dễ sử dụng.
- Miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quick Lapse HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quick Lapse HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ