Relaxing Sounds Of Nature Lite cho iPhone icon download

Relaxing Sounds Of Nature Lite cho iPhone Nghe nhạc thư giãn trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Relaxing Sounds Of Nature Lite cho iPhone 4.7.502

Phiên bản:
4.7.502
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.0 or later
Downloads:
2497
Size:
216 MB
Phát hành:
Red Hammer Software
Cập nhật:
31/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download Relaxing Sounds Of Nature Lite cho iPhone 4.7.502

Trần Văn Việt

Ứng dụng Relaxing Sounds Of Nature Lite cho iPhone mang đến cho bạn những âm thanh mang âm hưởng thiên nhiên để bạn ngủ ngon, ngồi thiền hay thư giãn bất cứ lúc nào. Đặc biệt, mỗi gói nhạc sẽ được đặc trưng bởi đĩa CD nhạc mà bạn yêu thích, đó là những âm thanh nhẹ nhàng êm ái giảm căng thẳng cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng.

advertisements

Relaxing Sounds Of Nature Lite cho iPhone giúp bạn thoát khỏi bầu không khí xô bồ, ồn ào nơi đô thị và tận hưởng cảm giác tự do, thư thái bằng những âm điệu mang âm hưởng thiên nhiên trên thiết bị winphone của bạn. Bộ sưu tập gồm 25 âm thanh tự nhiên êm ái và một bảng âm thanh hỗn hợp gồm 35 âm thanh khác.

 

download relaxing sounds of nature lite cho iphoneRelaxing Sounds Of Nature Lite cho iPhone còn cho phép bạn trộn nhiều bản nhạc với nhau để có những giai điệu mới lạ hơn. Nếu như Zing Mp3 cho iPhone mang đến những bản nhạc có lời sôi động thì ứng dụng này lại là những âm thanh không lời để lấy lại trạng thái thăng bằng và thư giãn tuyệt đối. Nếu bạn yêu thích âm nhạc thì không nên bỏ qua Zing Mp3 cho iPhone để nghe nhạc nhạc mỗi ngày.

 

download relaxing sounds of nature lite cho iphoneRelaxing Sounds Of Nature Lite cho iPhone thích hợp cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, kết hợp với bộ đếm hẹn giờ để phát âm thanh nhỏ dần. Đây là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn cải thiện được trạng thái tinh thần của mình mỗi ngày. Bạn tham khảo thêm ứng dụng Camera360 cho iPhone để chụp ảnh tự sướng đẹp mắt. Hiện nay Camera360 cho iPhone là ứng dụng chụp ảnh thần thánh được nhiều bạn trẻ yêu thích.

 

download relaxing sounds of nature lite cho iphone

download relaxing sounds of nature lite cho iphoneCác tính năng chính của Relaxing Sounds Of Nature Lite cho iPhone:

- Âm thanh thư giãn, giúp ngủ ngon
- 25 âm thanh tự nhiên và 35 âm thanh hỗn hợp
- Cho phép trộn nhiều bản nhạc với nhau
- Hẹn giờ để phát âm thanh nhỏ dần
- Giúp cải thiện trạng thái tinh thần của bạn

Cập nhật vào: 31/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Relaxing Sounds Of Nature Lite cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Relaxing Sounds Of Nature Lite cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ