Spork  icon download

Spork Tìm kiếm món ăn ngon

35/5

Free Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
357500
Size:
5,4 MB
Phát hành:
Tagifi Inc
Cập nhật:
10/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Spork

Nguyễn Thuý Thanh

Spork là ứng dụng trên iOS cho phép bạn tìm kiếm những món ăn yêu thích một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng đã tổng hợp và cung cấp cho bạn những món ăn ngon nhất, lạ nhất giúp bạn có được những bữa ăn ngon. Tham gia ứng dụng để có thể thưởng thức những món ngon mọi lúc.

advertisements

Spork là ứng dụng tìm kiếm các món ăn yêu thích rất dễ dàng và nhanh chóng ngay trên những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Ứng dụng còn cho phép bạn chia sẻ với bạn bè của bạn với tốc độ nhanh nhất.

Spork For iOS đã biến mọi góc phố vào một menu các món ăn và đồ uống yêu thích của riêng bạn. Với ứng dụng này, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những món ngon mà không phải mất thời gian cho công việc chế biến.

Spork For iOS là ứng dụng hay mang lại cho bạn những cảm nhận tuyệt vời về những món ăn ngon. Máy của bạn có thiết bị iOS là bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Một số tính năng chính của Spork For iOS:


- Tìm kiếm các món ăn và đồ uống nhanh chóng.
- Tìm nhanh hơn với bộ lọc theo các tiêu chí.
- Chia sẻ những món ăn yêu thích với gia đình và bạn bè trên các trang mạng xã hội.
- Thêm các món ăn vào menu.
 

Cập nhật vào: 10/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Spork được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Spork và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ