Viadeo  icon download

Viadeo Mạng xã hội kinh doanh cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Viadeo 3.0.2

Phiên bản:
3.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
365366
Size:
12,9 MB
Phát hành:
Viadeo
Cập nhật:
24/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Viadeo 3.0.2

Thuy le

Viadeo for iOS là ứng dụng giúp bạn tham gia mạng xã hôi của những người kinh doanh toàn thế giới. Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho thiết bị iOS. Tham gia ứng dụng để phát triển mạng lưới công việc của bạn.

advertisements

Viadeo for iOS mang đến cho người dùng một mạng xã hội chuyên nghiệp để phát triển mạng lưới công việc. Mục tiêu chính của ứng dụng là  thỏa mãn 3 yếu tố: mạng lưới - công việc - sự nghiệp.

Không chỉ giúp người dùng phát triển mạng lưới công việc Viadeo for iOS  còn giúp người dùng cải thiện tầm nhìn trực tuyến của mình và nhiều tính năng khác. Bởi vậy hiện nay Viadeo for iOS có số lượng thành viên lớn.

Với những tính năng đa dang, giao diện dùng nhanh Viadeo for iOS ngày càng thu hút đông đảo thành viên tham gia. Hãy cài đăt, tham gia ứng dung, đăng kí thành viên để trải nghiệm những tính năng đa giao diện nhanh và thân thiện hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của ứng dụng Viadeo for iOS:

- Giúp bạn tham gia mạng xã hôi của những người kinh doanh toàn thế giới
- Giúp phát triển mạng lưới công việc
- Giúp người dùng cải thiện tầm nhìn trực tuyến của mình
- Tính năng đa giao diện nhanh và thân thiện và nhiều tính năng khác

Một số hình ảnh khác trong Viadeo for iOS

Cập nhật vào: 24/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Viadeo được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Viadeo và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ