Wonderful Days Free  icon download

Wonderful Days Free Viết nhật ký trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Wonderful Days Free 1.4.0

Phiên bản:
1.4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
366500
Size:
35,7 MB
Phát hành:
HandyPadSoft
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Wonderful Days Free 1.4.0

Thuy le

Wonderful Days Free for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng viết nhật ký, báo cáo và quản lý chúng một cách hiệu quả. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Wonderful Days Free for iOS hiện tại là 1.4.0 được cập nhật ngày 5/04/2014 đồng bộ dữ liệu trên nhiều tài khoản khác nhau và hỗ trợ thêm ngôn ngữ mới

 

Giờ đây với Wonderful Days Free for iOS, người dùng có thể thỏa sức quản lý và theo dõi mọi hoạt động cá nhân từ nhật ký, báo cáo đến ghi chú các nội dung. Tiện ích cung cấp các chức năng giúp người dùng thực hiện các công việc một cách dễ dàng ngay trên thiết bị di động.

 

 

Bên cạnh đó, Wonderful Days Free for iOS cho phép người dùng chèn ảnh, gắn thẻ địa điểm vào bất kỳ nội dung nào đó. Đồng thời bổ sung các thông tin về thời tiết hoặc biểu tượng cảm xúc vào từng trang nhật ký chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Ngoài ra, Wonderful Days Free for iOS cung cấp 12 font chữ độc đáo để người dùng tùy chọn. Tiện ích cũng cho phép tìm kiếm nội dung từ các bài viết theo từ khóa và chia sẻ nội dung nhật ký qua thư điện tử. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của Wonderful Days Free for iOS:

- Cho phép viết nhật ký, báo cáo
- Ghi chú nội dung
- Quản lý, theo dõi hoạt động
- Cho phép chèn ảnh, gắn thẻ
- Cung cấp 12 font chữ
- Tìm kiếm nội dung
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Wonderful Days Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Wonderful Days Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ