Xem Tử Vi for iOS icon download

Xem Tử Vi for iOS Xem tử vi trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Xem Tử Vi for iOS 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
357133
Size:
14 MB
Phát hành:
BHMedia
Cập nhật:
12/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Xem Tử Vi for iOS 1.5

Nguyễn Thuý Thanh

"Xem Tử Vi" dựa trên các kiến thức của khoa học tử vi và sự trợ giúp của nhiều chuyên gia về tử vi. Giờ đây, ứng dụng Xem Tử Vi for iOS sẽ giúp bạn hiểu rõ về tiền tài, vận hạn, cuộc sống của mình. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

Xem Tử Vi for iOS là ứng dụng giúp bạn xem số mệnh của bạn trong thời gian tới như thế nào. Ứng dụng mang đến cho bạn sử dụng miễn phí sau lần mua đầu tiên và được cập nhật hoàn toàn miễn phí khi ứng dụng được cập nhật hay có phiên bản mới.

Xem Tử Vi for iOS

Ứng dụng Xem Tử Vi for iOS ra đời dành riêng cho iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod Touch 4th, iPod Touch 5th, iPad 2, iPad 2012, iPad 4. Tham gia ứng dụng để thấy được vận mệnh của bản thân.

Xem Tử Vi for iOS là ứng dụng hay mang đền cho người dùng sự tin cậy. Đây là ứng dụng được sử dụng hệ điều hành 4.3 trở lên. Tham gia cài đặt ngay để cảm nhận.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Xem Tử Vi for iOS:


- Mang đến cho bạn tử vi trọn đời, cung cấp chi tiết các thông tin.
- Có thể xem tử vi theo chòm sao.
- Hỗ trọ đặt lịch, sự kiện, hẹn giờ.
- Miễn phí cho người sử dụng

Một số hình ảnh khác

Xem Tử Vi for iOS

Cập nhật vào: 12/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xem Tử Vi for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Xem Tử Vi for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ