Zapd for iPhone icon download

Zapd for iPhone Tạo album ảnh trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zapd for iPhone

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone, iPod touch, iPad. Thiết bị iOS 4.0 trở lên
Downloads:
357400
Size:
14,1 MB
Phát hành:
PressPlane Inc
Cập nhật:
12/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Zapd for iPhone

Trần Văn Việt

Zapd for iPhone là ứng dụng cho phép bạn tạo album ảnh với tốc độ nhanh nhất. Ứng dụng giúp bạn có thể tập hợp tất cả những bức ảnh có trong máy của bạn lại thành một album để bạn có thể xem ảnh một cách dễ dàng hơn. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng nổi bật của nó.

advertisements

Zapd for iPhone là ứng dụng mang lại cho bạn sự cảm nhận tuyệt vời với tính năng tạo album ảnh dễ dàng. Với một album ảnh mới tạo và muốn chia sẻ chúng với bạn bè, thay vì chỉ đăng lên Facebook hay gửi qua email.

Zapd for iPhone

Zapd giúp bạn cá nhân hóa album của mình bằng cách tạo một website chia sẻ ảnh cực kỳ nhanh miễn phí tuyệt đẹp, bạn có thể chèn tiêu đề, chú thích cho từng bức ảnh trong album. Ứng dụng sẽ cung cấp đường link dẫn đến album của bạn để chia sẻ lên Facebook, Twitter hay email sau khi bạn tạo xong.

Zapd for iPhone là ứng dụng tuyệt vời dành cho thiết bị iPhone/iPad giúp bạn có thể thưởng thức những bức ảnh đẹp. Máy của bạn có thiết bị iOS là bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của Zapd for iPhone:


- Tạo album ảnh cực nhanh và đơn giản.
- Chia sẻ với bạn bè qua các trang mạng xã hội.
- Cài đặt và sử dụng đơn giản.
- Tốc độ nhanh chóng

Một số hình ảnh khác

Zapd for iPhone

Cập nhật vào: 12/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zapd for iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zapd for iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ