Top download trên Game chiến thuật

 


Mới nhất trên Game chiến thuật

 
 • Trang:
 • 1

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • F Secure Safe 1.0

  F-Secure Safe cung cấp trình bảo mật mạng chuyên chống các hành vi trộm cắp danh tính, hacker, phần mềm độc hại cũng như cho phép các bậc phụ huynh kiểm soát hành vi sử dụng mạng internet của con trẻ. Phần mềm bảo mật mạng tất cả trong một này chỉ yêu cầu cài đặt trên một thiết bị duy nhất và cho phép thêm các thiết bị khác vào tài khoản f-secure và tự động bảo vệ các thiết bị này.

 • Photomatix Pro 6.0

  Nếu bạn đã từng sử dụng các chức năng ghép ảnh của Photoshop, Corel, Magicphoto… thì Photomatix Pro sẽ gây ngạc nhiên cho bạn bằng khả năng “trộn” ảnh kỳ lạ, nó sẽ trộn toàn bộ mọi chi tiết của nhiều tấm ảnh số lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh tổng hợp rất độc đáo.

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội Phiên bản doc

  Nếu như muốn tổ chức một lễ hội theo truyền thống hoặc sự kiện, người đứng ra tổ chức sẽ phải làm đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội để gửi tới những cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép tổ chức lễ hội theo đúng nguyện vọng của người trình đơn.

 • Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển Phiên bản doc

  Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển sẽ giúp các em học sinh có thể rút hồ sơ đã đăng ký nguyện vọng trước đó để chuyển sang nguyện vọng khác của trường đó hoặc trường khác.

 • Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách Phiên bản doc

  Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách được sử dụng giúp cho người được ủy quyền hưởng chính sách một cách hợp pháp theo những điều khoản đã quy định trong giấy ủy quyền.

 • Driver Canon 3300 R1.12

  Driver Canon 3300 là trình điều khiển cho phép quản lý và điều khiển hoạt động của máy in Laser Canon LBP 3300 khi được kết nối với máy tính và nhận lệnh từ người dùng để in các tài liệu trên máy tính bao gồm văn bản, hỉnh ảnh, trang web. Tải Driver Canon 3300 về máy tính để cài đặt cho máy in của mình nhé.

 • Giấy mời tham gia giảng dạy Phiên bản doc

  Khi muốn mời một số thầy cô không giảng dạy tại trường tham gia giảng dạy một số môn tại trường, các thầy chủ nhiệm khoa sẽ gửi giấy mời tham gia giảng dạy để gửi đến các thầy cô đó.

 • Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu Phiên bản doc

  Nếu như chỗ ở hiện tại của bạn chưa có sổ đỏ hoặc bạn chưa đăng ký hộ khẩu thường trú ở đây, bạn sẽ phải chứng minh được chỗ ở hợp pháp của mình để nhanh chóng làm hộ khẩu theo quy định, vậy, giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu gồm có những gì, mời bạn theo dõi những nội dung có trong bài viết này.

 • Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân Phiên bản doc

  Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân do các chủ nhà ở ghi nhằm gửi đến các cơ quan có thẩm quyền xác nhận về việc cho phép một cá nhân nào đó nhập khẩu thường trú vào gia đình là hợp pháp.

 • Giấy gửi xe qua đêm tại trường Phiên bản doc

  Trong thời gian đi công tác, bạn muốn gửi xe tại trường để được bảo vệ trong trường trông nom cho an toàn, bạn sẽ phải làm giấy gửi xe qua đêm tại trường để gửi lên Ban Giám hiệu và Phòng Bảo vệ của nhà trường.

Top download SymBian

 • Đang tổng hợp...

Xem thêm

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ