Rally Master Pro for Nokia icon download

Rally Master Pro for Nokia Game đua xe cho Nokia

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Rally Master Pro for Nokia

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Nokia
Downloads:
366400
Size:
17,2 MB
Phát hành:
FISHLABS
Cập nhật:
16/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Rally Master Pro for Nokia

Nguyễn Thuý Thanh

Rally Master Pro for Nokia là ứng dụng mang đến cho bạn trò chơi đua xe vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đây là ứng dụng được thiết kế dành cho các thiết bị smartphne Nokia có sử dụng hệ điều hành Symbian. Tham gia ứng dụng để thấy tính năng nổi bật của nó.

advertisements

Rally Master Pro for Nokia là ứng dụng mang đến trò chơi tận dụng rất tốt sức mạnh đồ họa mới từ smartphone. Ừng dụng cho phép bạn tham gia vào những cuộc đua mạo hiểm một cách thú vị với những pha drift bởi vết bánh xe hằn trên mặt đường cùng bụi khói mù mịt.

Rally Master Pro for Nokia mang đến cho bạn một trò chơi với môt âm thanh vô cùng độc đáo và sắc nét. Với tiếng động cơ xe dù vô cùng chân thật giúp bạn có thể cảm giác như âm thanh để có thể chơi game một cách hiệu quả hơn.

Rally Master Pro for Nokia còn mang đến một phần mini – game khá thú vị. Ứng dụng còn mang đến cho bạn công cụ hỗ trợ sửa chữa sau một phần thi đấu giúp bạn có thể chơi game nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tính năng của Rally Master Pro for Nokia:

- Mang đến cho bạn trò chơi đua xe vô cùng hấp dẫn.
- Âm thanh chân thực giúp bạn chơi game tốt hơn.
- Hỗ trợ sửa chữa sau mỗi vòng đua.
- Miễn phí cho người chơi.

Một số hình ảnh khác trong Rally Master Pro for Nokia

Cập nhật vào: 16/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Rally Master Pro for Nokia được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Rally Master Pro for Nokia và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ