Top download trên Du lịch - Địa điểm

 


Mới nhất trên Du lịch - Địa điểm

 
 • Trang:
 • 1
 • 2

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • San Andreas Multiplayer 0.3.7

  Phiên bản San Andreas Multiplayer cung cấp các mod mới giúp game thủ thay đổi cách chơi, bổ sung các lệnh mới cũng như cho phép tạo script cho ngôn ngữ PAWN. Nếu đang chơi GTA: San Andreas trên máy PC, chắc chắn bạn sẽ muốn dùng thử phiên bản mod San Andreas Multiplayer hỗ trợ tính năng chơi nhiều người.

 • Office 2008 12.3.6

  Office for Mac 2008 là bộ phần mềm văn phòng dành cho người dùng máy Mac, bao gồm 4 công cụ chính Word, Excel, PowerPoint và Entourage kèm theo bản cập nhất và nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm Office 2007, rất hữu ích với người dùng kinh doanh.

 • PlayerPro Music Player cho Android

  PlayerPro Music Player là ứng dụng phát nhạc và video tiên tiến hỗ trợ các thiết bị Android với giao diện làm việc đẹp mắt và khả năng thực thi nhanh chóng cùng các tùy chọn cấu hình âm thanh mạnh mẽ. Ngoài ra, PlayerPro Music Player còn hỗ trợ nhiều tiện ích miễn phí như Skins, DSP Pack, Widget Pack, v.v.

 • Auto Key Presser 0.0.7

  Auto Key Presser là phần mềm tự động nhấn các phím theo lựa chọn của người dùng, đúng như tên gọi của ứng dụng. Dù Auto Key Presser không cung cấp các tùy chọn cấu hình nhưng với tiềm năng phát triển đáng kể, Auto Key Presser vẫn đang được chú trọng phát triển thêm.

 • Skype 7.37.32.103

  Phần mềm chat Skype ngày càng hoàn thiện và cho ra nhiều tính năng mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Phần mềm Skype hỗ trợ chat, trò chuyện, nhắn tin trực tuyến trên máy tính người dùng. Sử dụng Skype,bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu, trao đổi công việc, các câu chuyện hàng ngày với đồng nghiệp, bạn bè của mình. Skype Với những biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh, chắc chắn sẽ làm cuộc trao đổi của bạn trở nên thú vị hơn.

 • Đơn xin chỉnh sửa văn bằng tốt nghiệp Phiên bản doc

  Nếu như văn bằng tốt nghiệp của bạn có thông tin sai, các bạn có thể sử dụng đơn xin chỉnh sửa văn bằng tốt nghiệp để gửi lên Ban Giám hiệu nhà trường để xin được sửa đổi một số nội dung có trong văn bằng đó trở nên chính xác.

 • Tasty Blue 1.0

  Tasty Blue là game với ba nhân vật chơi chính bao gồm: cá vàng, cá heo và cá mập. Mỗi nhân vật chơi đều có một câu chuyện khác nhau, được tiết lộ dần qua hơn 50 bàn chơi hấp dẫn trong ba dạng môi trường nhiệt đới, ôn đới và hàn đới. Bên cạnh đó, Tasty Blue còn là game hỗ trợ các hệ điều hành Windows từ Windows 2000 đến Windows 8, đảm bảo hấp dẫn người chơi.

 • Đơn xin chuyển lịch thi Phiên bản doc

  Đơn xin chuyển lịch thi được các bạn sinh viên sử dụng khi không thể tham gia kỳ thi kết thúc học phần đúng theo lịch của nhà trường đã sắp xếp, qua đó, bạn cũng trình bày mong muốn được chuyển lịch thi sang cùng với lớp khác để đảm bảo được việc hoàn thành được môn học.

 • Bootable USB Drive Creator Tool 1.0

  Bootable USB Drive Creator Tool là ứng dụng giúp người dùng tạo ổ đĩa khởi động DOS mà không cần thực hiện các thao tác cài đặt với rất nhiều tính năng hấp dẫn như tự động phát hiện thiết bị có kết nối với máy PC hay cung cấp các tập tin khởi động. Ngoài ra, chương trình hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows.

 • HTKK 3.4.5

  Phần mềm HTKK do Tổng Cục thuế - Bộ Tài Chính ban hành với mục đích hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp kê khai tờ khai mã vạch phục vụ cho công tác đóng thuế nhà nước. HTKK cung cấp đến người dùng các biểu mẫu cũng như hướng dẫn người dùng kê khai thuế một cách chính xác nhất. Hiện nay HTKK là phần mềm không thể thiếu dành cho bộ phận kế toán các doanh nghiệp vừa chuyên nghiệp hóa vừa tiết kiệm được thời gian cũng như rút gọn được nhiều thủ tục rườm rà trong quá trình kê khai thuế.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ