Top download trên Game thể thao, đua xe

 


Mới nhất trên Game thể thao, đua xe

 
 • Trang:
 • 1

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Đơn xin phép về sớm 30 phút Phiên bản doc

  Đối với đối lượng người lao động là nữ đang trong thời gian nuôi con dưới 12 tháng tuổi có thể xin phép được về sớm 30 phút, mời các bạn tham khảo mẫu đơn xin phép về sớm 30 phút để đảm bảo được quyền lợi hợp pháp này của mình.

 • Đơn xin miễn giảm án phí Phiên bản doc

  Trong việc giải quyết các đơn kiện, các đương sự sẽ phải nộp một khoản phí nhất định để được Tòa án thụ lý, giải quyết hồ sơ được nhanh chóng nhất, nếu như bạn không thể nộp đủ án phí do điều kiện cá nhân, bạn có thể làm đơn xin miễn giảm án phí để được Tòa án xem xét và miễn giảm án phí cho bạn.

 • Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất dành cho sinh viên Phiên bản doc

  Các bạn sinh viên có thể sử dụng đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất dành cho sinh viên để gửi lên nhà trường, các cơ quan có thẩm quyền giải quyết nhằm nhanh chóng được hưởng mức trợ cấp tương ứng với đối tượng.

 • Farsi Keyboard for Android 1.0

  Farsi Keyboard là bàn phím kép được nhà phát hành Branah cung cấp dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Android và hỗ trợ người dùng soạn thảo các ký tự bằng tiếng Ba Tư hay tiếng Anh hiệu quả. Đặc biệt, Farsi Keyboard còn được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích như bộ ký tự Unicode chuẩn, các thuật toán & ký hiệu toán học phong phú, v.v.

 • Đơn xin hưởng trợ cấp xã hội Phiên bản doc

  Đơn xin hưởng trợ cấp xã hội được các cá nhân, gia đình gửi lên UBND xã, phường, thị trấn nhằm được xem xét và nhanh chóng cấp trợ cấp xã hội trong thời gian sớm nhất.

 • Free MP4 to 3GP Converter 1.0

  Tiện ích Free MP4 to 3GP Converter sở hữu hệ thống chuyển đổi siêu nhanh, và được thiết kế nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu chuyển đổi video từ định dạng MP4 sang 3GP như thay đổi cài đặt chất lượng, định dạng video, hệ số khung hình, cũng như hỗ trợ tính năng tối ưu hóa các bộ vi xử lý đa nhân.

 • Đơn xin góp vốn Phiên bản doc

  Các cá nhân khi muốn góp vốn vào một công ty, doanh nghiệp, các bạn có thể sử dụng đơn xin góp vốn để gửi tới doanh nghiệp mình đang muốn góp vốn, trong đó, bạn ghi rõ những thông tin về bản thân, số vốn đóng góp,...

 • Canon MF Toolbox 4.9.1.1.mf18

  Canon MF Toolbox là ứng dụng hỗ trợ quét nhanh các tài liệu cũng như đính kèm các tài liệu đó vào email, lưu theo nhiều định dạng khác nhau và gửi tới các ứng dụng OCR. Bên cạnh đó, Canon MF Toolbox chỉ sở hữu một bảng điều khiển nhỏ tích hợp tất cả các tính năng sẵn có, giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt cách sử dụng ứng dụng.

 • Đơn xin giao đất nông nghiệp Phiên bản doc

  Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu đơn xin giao đất nông nghiệp dùng cho các hộ gia đình, cá nhân nhằm gửi đến UBND xã, phường, thị trấn nhằm trình bày về nguyện vọng xin được giao đất nông nghiệp để phục vụ cho mục đích cụ thể của mình.

 • Đơn xin giao lại đất Phiên bản doc

  Đơn xin giao lại đất được cá nhân sử dụng nhằm gửi đến các cơ quan có thẩm quyền để xin giao lại đất trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp theo đúng yêu cầu, nhằm đảm bảo cho việc sử dụng đất được diễn ra đúng tiến độ.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ