Top download trên Game thể thao, đua xe

 


Mới nhất trên Game thể thao, đua xe

 
 • Trang:
 • 1

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Bản đăng ký Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh File Doc

  Bảng đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là biểu mẫu được áp dụng sử dụng trong trường hợp cá nhân, công nhân viên chức tiến hành đăng ký lớp học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là công việc có ý nghĩa thiết thực, xây dựng được ý thức trách nhiệm, gắn bó, trung thực. Mỗi cá nhân khi tiến hành đăng ký học cần phải hoàn thiện mẫu bản đăng ký Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được ban hành theo quy định chung.

 • Hyper PI 0.99 beta

  Hyper PI là phần mềm hỗ trợ tính toán số Pi với số chữ số đã cho và tiến hành hoạt động ép xung trên máy tính đa lõi. Bên cạnh giá trị do người dùng tự nhập, tiện ích còn cung cấp nhiều giá trị cài sẵn từ 16 nghìn đến 32 triệu số.

 • Bảng lương và phụ cấp trong Quân đội, Công an 2017 File Doc

  Nếu các bạn đang làm việc trong ngành quân đội, công an thì cần tìm hiểu ngay bảng lương và phụ cấp trong Quân đội, Công an 2017 theo quy định mới nhất để nắm được cách tính lương và phụ cấp chính xác của mình. Đây là bảng lương và phụ cấp chuẩn nhất, được áp dụng đối với tất cả cán bộ viên chức làm việc trong ngành công an và quân đội trong năm 2017.

 • Xirrus Wi Fi Monitor 1.2

  Xirrus Wi-Fi Monitor là một trong những tiện ích sidebar của Windows hữu ích nhất có khả năng hiển thị các mạng Wi-Fi có sẵn (SSID) cùng các thông tin hữu ích khác như phạm vi hoạt động của mạng Wi-Fi đó, nhờ thế người dùng dễ dàng chọn được mạng Wi-Fi với kết nối mạnh nhất, hoạt động ổn định nhất.

 • Zorin OS 12.2

  Zorin OS là bản phân phối của hệ điều hành Linux dựa trên Ubuntu hướng đến người dùng Microsoft Windows và Mac OS X. Hệ điều hành được phân phối dưới dạng ảnh Live CD ISO, hỗ trợ máy tính cấu trúc 64-bit, bao gồm nhiều phần mềm riêng như ứng dụng email Thunderbird, ứng dụng chat Empathy, trình chỉnh sửa video OpenShot...

 • Phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể SoftPro BMS Mới nhất

  Phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể SoftPro BMS là một trong số những tài liệu kinh doanh được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các cửa hàng hay các công ty kinh doanh. Phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể SoftPro BMS hỗ trợ rất nhiều những tính năng hữu ích cho việc bán hàng cũng như quản lý toàn bộ những hoạt động kinh doanh hat các ván đề có liên quan đến bán hàng và đem lại kết quả công việc kinh doanh tốt nhất.

 • Phần mềm quản lý kinh doanh HURAPOS Link trang chủ

  Phần mềm quản lý kinh doanh HURAPOS là một trong số những phần mềm đơn giản, dễ sử dụng cũng như tạo được điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của các cửa hàng được thuận lợi hơn. Phần mềm quản lý kinh doanh HURAPOS hỗ trợ việc quản lý cửa hàng tối đa nhất, quản lý về mọi mặt cũng như tất cả các hoạt động kinh doanh của cửa hàng., giúp việc bán hàng trở nên thuận lợi hơn và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

 • Phần mềm quản lý kinh doanh Vsoft BMS.Trade Mới nhất

  Phần mềm quản lý kinh doanh Vsoft BMS.Trade là một trong số những lựa chọn phần mềm quản lý kinh doanh cho rất nhiều những doanh nghiệp khác nhau. Phần mềm quản lý kinh doanh Vsoft BMS là một trong số những giải pháp quản lý kinh doanh được sử dụng khá phổ biến, hỗ trợ giải quyết toàn bộ những công việc có liên quan đến vấn đề kinh doanh, việc bán lẻ cho nhiều chuỗi các cửa hàng. Phần mềm quản lý kinh doanh Vsoft BMS.Trade được tổng hợp và cập nhật đầy đủ, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

 • Đơn xin nghỉ học THCS File Doc

  Đơn xin nghỉ học thcs là mẫu đơn xin nghỉ học dành cho các em học sinh học từ lớp 6 đến lớp 9 ở khối THCS. Qua bài viết này các em học sinh có thể tự mình viết đơn xin nghỉ học chính xác và đầy đủ theo đúng quy định. Các bậc phụ huynh cũng có thể tìm hiểu thêm về đơn xin nghỉ học thcs để viết đơn xin nghỉ học cho con em mình khi cần thiết.

 • Đơn xin nghỉ học sinh viên File Doc

  Đơn xin nghỉ học sinh viên là một trong những mẫu đơn xin nghỉ học tiêu biểu và được sử dụng dành cho các bạn sinh viên trung cấp, cao đẳng và đại học. Các bạn sinh viên có thể tham khảo ngay mẫu đơn xin nghỉ học sinh viên để sử dụng khi cần xin nghỉ học và gửi đến ban giám hiệu nhà trường và giáo viên chủ nhiệm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ