Top download trên Quản lý điện thoại

 


Mới nhất trên Quản lý điện thoại

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Chromium for Mac 75.0.3747.0

  Chromium for Mac là dự án trình duyệt web nguồn mở được vô số trình duyệt web sử dụng làm nền tảng cơ sở, mang đến giao diện lướt web đa nền tảng hiện đại và khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng, trình duyệt Chromium for Mac hiện được đông đảo người dùng đón nhận và yêu thích.

 • WebKit for Mac r243484

  WebKit for Mac là trình duyệt web nguồn mở, thường được sử dụng làm nền tảng phát triển cho các trình duyệt web nổi tiếng như Safari và Google Chrome, cũng như vô số ứng dụng Ma ...

 • macOS for Mac mojave 10.14.4 build 18e226

  macOS for Mac là phiên bản hệ điều hành khai thác các công nghệ hiện đại nhằm cải thiện các tính năng quan trọng nhất hỗ trợ máy tính Mac của bạn, từ tái cấu trúc phương thức lưu trữ dữ liệu đến cải thiện hiệu suất phát video hay giải phóng toàn bộ tiềm năng của bộ vi xử lý đồ họa.

 • iPad Firmware 12.2 build 16e227

  iPad Firmware là ứng dụng giúp bạn truy cập nhanh các file cập nhật firmware cho hệ điều hành iOS để khôi phục và/hoặc cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất, cũng như sửa lỗi bảo mật và bổ sung các tính năng mới, các tính năng cải tiến cho iPad qua iTunes. Mỗi bản cập nhật iOS đều được phát triển tương thích với một đời iPad riêng, vì vậy, bạn cần tải iPad Firmware đúng phiên bản cho dòng iPad đang sử dụng.

 • Apple TV Firmware for Mac 12.2 build 16l226

  Apple TV Firmware for Mac là gói phần mềm hỗ trợ người dùng cập nhật phiên bản firmware mới nhất cho TV Apple, cấp quyền truy cập tới kho nội dung video với chất lượng HD sắc nét bao gồm các chương trình truyền hình, phim, các chương trình phát sóng trực tiếp, v.v. Bên cạnh đó, Apple TV Firmware for Mac còn có khả năng phát nhạc và duyệt ảnh cũng như cung cấp thêm nhiều tính năng cải tiến mới, tăng độ ổn định và hiệu suất hoạt động của firmware lên đáng kể.

 • Windows 10 ISO Download Tool 1.1.1.7

  Windows 10 ISO Download Tool là công cụ hỗ trợ người dùng dễ dàng download tất cả phiên bản hiện có của Windows 10, trong đó có bản Creators Update và Anniversary Update. Chương trình có tính di động, không cần cài đặt và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

 • Diagram Designer 1.29.4

  Cập nhật Diagram Designer 1.29.2:

 • Tally.ERP 9 6.5.1

  Soft mới xuất bản

 • VimR for Mac 0.26.8 build 311

  VimR for Mac là phần mềm độc lập trên nền tảng macOS, cung cấp cho người dùng trình soạn thảo văn bản Vim với giao diện thân thiện và hiệu quả hơn. VimR mang đến hai tính năng mới quan trọng cho công cụ soạn thảo Vim là trình duyệt tệp và khả năng tìm kiếm nhanh.

 • AlephNote 1.6.30

  AlephNote là tiện ích tạo và quản lý ghi chú dành cho người dùng Windows, không những có khả năng xử lý các loại ghi chú trong máy tính mà còn là client dành cho dịch vụ ghi chú đá ...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ