Top download trên Trình duyệt web

 


Mới nhất trên Trình duyệt web

 
 • Trang:
 • 1

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Avatar Maker Anime Chibi 2 cho Android

  Avatar Maker Anime Chibi 2 là ứng dụng giúp bạn tạo các nhân vật Chibi dễ thương theo phong cách hoạt hình hay truyện tranh của Nhật Bản qua các chi tiết lắp ráp thú vị. Avatar Maker Anime Chibi 2 khơi nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ yêu thích hội họa và muốn tự thiết kế nhân vật Chibi theo phong cách cá nhân.

 • Tesco Lotus cho iPhone

  Tesco Lotus là ứng dụng sẽ làm thay đổi hoàn toàn trải nghiệm mua sắm của bạn, giúp bạn nhanh chóng cập nhật mọi chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất từ các thương hiệu yêu thích hay tìm các cửa hàng mua sắm gần nhất trực tiếp trên di động. Tải Tesco Lotus về di động Android và bắt đầu mua sắm ngay với ứng dụng thú vị này nào!

 • Sudoku 2 Deluxe 1.0

  Sudoku 2 Deluxe là game trí tuệ dễ gây nghiện trên các thiết bị di động Android từ Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC hay Android khác. Luật chơi không mới nhưng game Sudoku 2 Deluxe đòi hỏi người chơi có sự tập trung cao độ và tư duy nhanh.

 • BlockStarPlanet cho iPhone

  BlockStarPlanet là một trong những game xếp gạch khối hấp dẫn nhất dành cho các bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Bước chân vào thế giới của BlockStarPlanet, bạn sẽ có cơ hội xây dựng các game nhiều người chơi theo phong cách của riêng mình hay tham gia hàng triệu game thú vị khác từ những người chơi khác.

 • Your Ram Booster Lite cho Android

  Your Ram Booster Lite là tiện ích tối ưu RAM và tăng tốc thiết bị trên nền tảng di động Android, tránh tình trạng giật, lag khi chơi game hay sử dụng ứng dụng khác. Bệnh cạnh đó, Your Ram Booster Lite còn là công cụ tiết kiệm pin và quản lý ứng dụng hiệu quả dành cho điện thoại và máy tính bảng từ nhiều hãng khác nhau.

 • Direct from Instagram cho iPhone

  Direct from Instagram là ứng dụng chụp và chia sẻ ảnh trên Instagram dành cho các thiết bị di động iOS và Android, cho phép người dùng gửi hình ảnh, video, tin nhắn trực tiếp cho một số người bạn nhất định một cách riêng tư và nhanh chóng. Như cái tên cho thấy, Direct from Instagram dành cho người dùng Instagram, mang đến trải nghiệm chia sẻ file đa phương tiên mới, thú vị.

 • WitchSpring cho iPhone

  WitchSpring là game nhập vai (RPG) cổ điển trên thiết bị di động Android và iOS, trong đó người chơi sẽ vào vai một phù thủy đáng yêu nhất thế giới và bắt đầu chuyến hành trình. WitchSpring sử dụng hệ thống bao gồm nhiều kết cục khác nhau, mà số phận của nhân vật sẽ tùy thuộc vào thành tích của chính bạn.

 • Vive le Roi 2 cho PC

  Vive le Roi 2 là game platform có yếu tố giải đố trên các thiết bị di động iOS và Android, đặt trong bối cảnh cuộc Cách mạng Tư sản Pháp thắng lợi và vua Louis XVI sắp bị hành hình. Liệu vận mệnh của quốc gia trong Vive le Roi 2 có thể thay đổi hay không là phụ thuộc vào bạn có vượt qua hàng loạt level trong game hay không.

 • Rush Rally 2 cho iPhone

  Rush Rally 2 là game đua xe đường dài trên thiết bị di động Android và iOS do hãngBrownmonster phát hành tiếp nối thành công của phiên bản Rush Rally trước đó. Rush Rally 2 sử dụng hệ thống vật lý chân thực vào những chiếc xe đua trong game, mang đến cho game thủ trải nghiệm đua xe đầy kích thích dù là ở chế độ chơi đơn hay trực tuyến nhiều người chơi.

 • Stock Chart View cho Android

  Stock Chart View là ứng dụng cho phép người dùng xem các biểu đồ phân tích thị trường tài chính trên Stocks Commodities, ETFs, Cryptocurrencies, FOREX... ngay trên thiết bị di động Android mọi lúc mọi nơi. Stock Chart View hỗ trợ sử dụng các chỉ báo trong công cụ phân tích kỹ thuật như MACD, Stochastic và hàng trăm chỉ báo khác khi theo dõi bản đồ.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ