Top download trên Ứng dụng khác

 


Mới nhất trên Ứng dụng khác

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • EZ CD Audio Converter 8.5

  EZ CD Audio Converter cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi các dữ liệu từ đĩa CD sang đĩa cứng, người dùng có thể chọn các dữ liệu audio từ đĩa CD sau đó thiết lập thay đổi chất lượng, thay đổi đuôi của tập tin... và chuyển đổi, sao chép dữ liệu vào đĩa cứng của hệ điều hành windows.

 • Video Converter Factory Pro 17.2

  Cập nhật Video Converter Factory Pro 8.0: Chuyển đổi video thông thường và video HD sang nhiều định dạng khác nhau

 • SpyShelter Firewall 11.8

  Cập nhật SpyShelter Firewall 9.5: Phần mềm bảo vệ sự riêng tư cho người dùng

 • Sigil 0.9.14

  Cập nhật Sigil 0.9.7:

 • Allavsoft 3.17.5 build 7103

  Cập nhật Allavsoft 3.15.6.6666:

 • IPC Cast Proxy Cho Android

  IPC Cast Proxy được sáng tạo và phát hành nhằm mục đích hỗ trợ ứng dụng IP Cam Viewer chuyển các video vào thiết bị Chromecast để có thể xem video trên thiết bị tivi, mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn khi xem camera giám sát trên một màn hình lớn, tải IPC Cast Proxy và cài đặt trên điện thoại để trải nghiệm tính năng cửa ứng dụng này.

 • KBVIEW Pro Cho Android

  KBVIEW Pro là ứng dụng xem camera giám sát trên thiết bị điện thoại hệ điều hành Android, với việc xem lại hình ảnh thu được từ camera người dùng có thể theo dõi ngôi nhà của mình, hoặc siêu thị, các cửa hàng hoạt động như thế nào mà không cần có mặt tại địa điểm, có thể xem lại nếu bạn đang bận, tải ngay ứng dụng KBVIEW Pro về điện thoại của bạn để kết nối với camera giám sát, camera an ninh.

 • iVMS 5260 HD Cho Android

  iVMS-5260 HD là ứng dụng được thiết lập dành cho các điện thoại hệ điều hành Android với chức năng theo dõi các camera giám sát của Hikvision với chất lượng HD, so với phiên bản iVMS-5260 thì ở phiên bản này chất lượng video đã được cải thiện rất nhiều, đem lại sự hài lòng của người dùng khi sử dụng các dòng camera giám sát, camera an ninh của Hikvision

 • Mẫu đơn xin xác nhận cư trú File DOC

  Mẫu đơn xin xác nhận cư trú là một trong những thủ tục quan trọng và cần thiết khi muốn xin xác nhận cư trú tại ủy ban nhân dân huyện, tỉnh. Đơn này cần phải theo mẫu chuẩn theo đúng quy định., mời các bạn tham khảo Mẫu đơn xin xác nhận cư trú được taimienphi giới thiệu chi tiết dưới đây.

 • Mẫu đơn xin xác nhận có nhà ở File DOC

  Mẫu đơn xin xác nhận có nhà ở được cá nhân lập ra nhằm đề nghị lên cơ quan có thẩm quyền xin xác nhận về việc có nhà ở. Nếu bạn chưa biết viết như thế nào thì cùng tham khảo mẫu mẫu đơn xin xác nhận có nhà ở được taimienphi giới thiệu cụ thể dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ