Top download trên Xem phim - TV online

 


Mới nhất trên Xem phim - TV online

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • VIVOTEK VIVOCloud Cho Android

  VIVOTEK VIVOCloud là ứng dụng cho phép kết nối với các camera giám sát đang được lắp đặt trong ngôi nhà của bạn, tại cửa hàng hoặc siêu thị, với hình ảnh chất lượng rõ nét ứng dụng còn có chế độ báo động đến điện thoại của người quản lý trong trường hợp phát hiện cảm biến chuyển động hoặc có dấu hiệu trộm cắp để xử lý tình huống nhanh hơn.

 • DashcamNeu Cho Android

  DashcamNeu là ứng dụng cài đặt trên điện thoại hệ điều hành Android với chức năng điều khiển và truy cập vào camera hành trình trên ô tô, nhằm đảm bảo an toàn hơn cho lái xe, bằng chứng ghi lại hoạt động lái xe của tài xế để chứng minh bạn vô tội khi xảy ra va chạm giao thông, mọi hình ảnh thu được từ camera hành trình sẽ được tải về dữ liệu của ứng dụng.

 • AI_V3 Cho Android

  AI_V3 giúp người dùng xem được mọi hình ảnh thu được từ camera giám sát, với khả năng theo dõi camera từ xa người dùng chỉ cần có kết nối internet là có thể kiểm tra và giám sát mọi hình ảnh đang được thu trực tiếp từ thiết bị ghi hình của mình, ứng dụng còn hỗ trợ dịch vụ lưu trữ đám mây để bạn có thể lưu những video quan trọng cần được bảo mật.

 • KPvideo Cho Android

  KPvideo ứng dụng xem video thu được từ camera giám sát trong nhà, cửa hàng hoặc siêu thị của bạn với chức năng phát video trực tiếp đang được thu tại thiết bị hoặc có thể xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn, việc kết nối giữa thiết bị và ứng dụng trên điện thoại được thực hiện dễ dàng thông qua mạng internet.

 • TMEye Cho Android

  TMEye sử dụng trên các điện thoại thông minh hệ điều hành Android, với khả năng truy cập và điều khiển các thiết bị DVR, camera an ninh , camera IP giúp người dùng có thể quan sát trực tiếp những hoạt động đang được ghi tại camera, với phiên bản không chứa những quảng cáo gây khó chịu cho người sử dụng.

 • Mẫu Kịch bản khai mạc giải bóng đá File DOC

  Đối với giải bóng đá lớn, mẫu kịch bản khai mạc giải bóng đá sẽ không thể thiếu được. Kịch bản khai mạc sẽ góp phần làm cho chương trình khai mạc trở nên ý nghĩa, thành công tốt đẹp hơn.

 • vMEyeIPC vMEyeCloud xmeye Cho Android

  vMEyeIPC vMEyeCloud xmeye giúp người dùng theo dõi mọi hình ảnh thu được từ camera giám sát, được sử dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép người dùng kết nối trực tiếp với thiết bị mà không cần thiết lập cổng chuyển tiếp, chỉ cần cắm DVR hoặc IPC là có thể xem được mọi hình ảnh thu được từ thiết bị camera.

 • HD E Viewer II Cho Android

  HD E-Viewer II là ứng dụng theo dõi những hình ảnh từ xa trên camera giám sát thông qua điện thoại thông minh hệ điều hành Android, mọi hoạt động được ghi lại trên camera sẽ chuyển về điện thoại thông qua ứng dụng, người dùng có thể mở và xem những video đang được ghi hình trực tiếp từ camera, hoặc có thể lựa chọn xem lại vào lúc khác.

 • Samsung SmartCam Cho Android

  Samsung SmartCam là camera thông minh được cài đặt trên các điện thoại hệ điều hành Android, với tính năng cho phép bạn xem video trực tiếp và sử dụng giao tiếp âm thanh hai chiều từ camera mạng ở bất cứ địa điểm nào nếu điện thoại thông minh của bạn sử dụng ứng dụng bảo mật của Hanwha Techwin, Samsung SmartCam được thiết kế dành riêng cho các sản phẩm camera của Techwin.

 • vMEyePro vMEye vMEye Cho Android

  vMEyePro vMEye vMEye là ứng dụng được cài đặt trên các dòng điện thoại thông minh hệ điều hành Android, có chức năng giám sát mọi hình ảnh được thu từ các thiết bị camera giám sát, người dùng có thể theo dõi mọi video được ghi trực tiếp từ thiết bị camera, và chụp ảnh màn hình lưu vào bộ nhớ điện thoại của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ