Edu4Kid  icon download

Edu4Kid Giúp bé học trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Edu4Kid 1.0.0.0

Phiên bản:
1.0.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366366
Size:
13 MB
Phát hành:
SHTP Training
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Edu4Kid 1.0.0.0

Trần Văn Việt

Edu4Kid for Windows Phone là ứng dụng cho phép người sử dụng các thiết bị di động thông minh chạy hệ điều hành Windows Phone cùng những đứa con thân yêu của mình tập đọc, làm toán và vui chơi một cách nhanh nhất và thú vị nhất

advertisements

Edu4Kid for Windows Phone sẽ đưa ra cho người chơi những trò chơi thú vị như ghép hình, giải đố, tập đọc, ghép chữ... Với mỗi trò chơi này yêu cầu người chơi phải nhanh tay tìm ra những phương án, mảnh ghép chính xác và đúng nhất, trong thời gian nhanh nhất để có thể hoàn thành,chiến thắng trong trò chơi

Edu4Kid for Windows Phone

Edu4Kid for Windows Phone là một ứng dụng sẽ giúp bé hoàn thiện hơn bản thân mình về cả kiến thức ngữ văn đến toán học. Với phần  Tập đọc  bé sẽ được học các bài ca dao, học cách ghép các từ, các chữ cái, các âm thành các câu, từ có nghĩa., với phần  Làm toán các bé sẽ phải tính toán, cộng trừ, tìm các số, so sánh các số một cách chính xác và nhanh nhất.

Edu4Kid for Windows Phone còn có mục thử tài của bé với những câu đố vui , các hình ghép, bé sẽ giành được những điểm số hấp dẫn nếu như trả lời đúng và chính xác, ghép hình đúng trong thời gian nhanh nhất. Bạn muốn bé cảm thấy thực sự thoải mái, thư giãn và học tập thú vị hăng say thì hãy đến với ứng dụng này của chúng tôi.

Các tính năng chính của ứng dụng Edu4Kid for Windows Phone :

-    Giúp bé vừa học vừa chơi
-    Nâng cao khả năng đọc, viết và làm toán của bé
-    Rèn luyện khả năng suy nghĩ, tính toán của bé
-    Tìm và ghép các hình nhanh nhất

Hình ảnh trong ứng dụng Edu4Kid for Windows Phone :

Edu4Kid for Windows Phone

Edu4Kid for Windows Phone

Edu4Kid for Windows Phone

 

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Edu4Kid được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Edu4Kid và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ