F1 Race Centre  icon download

F1 Race Centre Xem tin tức về giải đua ô tô F1

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

F1 Race Centre 1.0.0.0

Phiên bản:
1.0.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366266
Size:
2 MB
Phát hành:
Microsoft
Cập nhật:
21/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download F1 Race Centre 1.0.0.0

Nguyễn Thuý Thanh

F1 Race Centre for Windows Phone là ứng dụng cập nhật tin tức về giải đua F1 về ngay thiết bị Windows Phone. Ứng dụng giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về giải đấu F1 đang thu hút đông đảo người dùng trên thế giới. Ứng dụng hoàn toàn tương thích với người dùng thiết bị Windows Phone.

advertisements

F1 Race Centre for Windows Phone không chỉ cung cấp các thông tin trực tiếp về các cuộc đua F1 mà còn giúp bạn nắm bắt mọi những vẫn đề xoay quanh giải đấu. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi các đánh giá của các nhà chuyên môn, những bình luận của người xem khác…về môn thể thao đươc yêu thích hàng đầu này từ từ ESPN Star.

Ứng dụng F1 Race Centre for Windows Phone giúp bạn nắm bắt lịch thi đấu, đội hình thi đấu, chia sẻ của các ngôi sao hay toàn đội thi. Đồng thời. ứng dụng còn cho bạn biết những chia sẻ từ những ngôi sano trong giải đấu F1.

Ứng dụng F1 Race Centre for Windows Phone còn có sự kết hợp với trình duyệt tích hợp sẵn, phần trình chiếu bản đồ hình họa. Mọi tin tức về giải đấu sẽ luôn được cập nhật liên tục, thường xuyên và nhanh chóng.

Tính năng F1 Race Centre for Windows Phone:

- Cung cấp tin tức về giải đua F1 trên thiết bị Windows Phone.
- Cung cấp một số vấn đề liên quan khác.
- Theo dõi đánh giá, bình luận của các nhà chuyên môn.
- Theo dõi chia sẻ của các ngôi sao trong giải đấu.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 21/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng F1 Race Centre được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải F1 Race Centre và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ