GoldenKey  icon download

GoldenKey Hướng dẫn bảo vệ sức khỏe trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GoldenKey 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7 trở lên
Downloads:
365633
Size:
1 MB
Phát hành:
Truyenthongtuonglai
Cập nhật:
21/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download GoldenKey 1.2

Thu Hà

GoldenKey for Windows Phone là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể nâng cao các kiến thức về sức khỏe trên điện thoại Windows Phone. Đây là 1 giải pháp dành cho việc bảo vệ và tăng thêm sức khỏe. Bạn có thể không phải lo lắng gì khi có vấn đề liên quan đến sức khỏe.

advertisements

GoldenKey for Windows Phone tính chỉ số BMI, và có thể tính lượng Calories mỗi ngày mà người dùng cần. Bên cạnh đó ứng dụng dự đoán về chiều cao trẻ em.

GoldenKey for Windows Phone hỗ trợ người dùng tất cả mọi thứ liên quan tới vấn đề sức khỏe với nội dung phong phú đồ sộ. Từ những bệnh cơ bản thường gặp trong cuộc sống như cảm cúm, nhức đầu…đến những bệnh phức tạp hơn có thể gặp.

GoldenKey for Windows Phone có thể tìm kiếm những vấn đề về sức khỏe một cách dễ dàng và nhanh nhất. Bạn có thể tìm kiếm theo nhiều chủ đề khác nhau được phân loại cụ thể trong ứng dụng. Người dùng sẽ yên tâm hơn khi có ứng dụng này.

Các tính năng chính của GoldenKey for Windows Phone:

- Nâng cao kiến thức về sức khỏe
- Giải quyết các căn bệnh về sức khỏe
- Tra cứu thông tin nhanh
- Tiết kiệm thời gian
- Tính chỉ số BMI
- Tính lượng Calories
- Dự đoán về chiều cao trẻ em.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 21/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GoldenKey được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GoldenKey và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ