InNote cho Windows Phone icon download

InNote cho Windows Phone Ứng dụng ghi chú trên Winphone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

InNote cho Windows Phone 1.0.0.13

Phiên bản:
1.0.0.13
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 8
Downloads:
1059
Size:
4 MB
Phát hành:
IntSig International Holding
Cập nhật:
11/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download InNote cho Windows Phone 1.0.0.13

Thu Hà

Ứng dụng InNote cho Windows Phone được nhiều người đánh giá là công cụ ghi chú vui vẻ và mới lạ với cách tạo ghi chú bằng cách viết tay hay vẽ. Đây là ứng dụng ghi chú có giao diện bắt mắt với nhiều tùy chọn về bảng màu trên thiết bị winphone của bạn, giúp bạn tạo nên một cuốn sổ điện tử theo phong cách riêng của mình.

advertisements

InNote cho Windows Phone cho phép sử dụng các loại đầu bút như bút bi, cọ vẽ, bút đánh dấu và bút lông chim để tạo các ghi chú. Bên cạnh đó là bảng màu với hàng triệu màu sắc để ngươi dùng lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Ứng dụng winphone nhỏ gọn mà hiệu quả này sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần lên ý tưởng nào đó.

 

download innote cho windows phoneInNote cho Windows Phone hợp nhiều template giấy, điều chỉnh kích thước bút xóa, mang đến trải nghiệm viết tay trên điện thoại di động. Bạn cũng có thể chèn và chú thích các bức ảnh, ví dụ các bức ảnh được chụp từ Camera360 cho Windows Phone. Nếu bạn muốn tạo những ghi chú mang màu sắc cá nhân thì việc chèn ảnh từ Camera360 cho Windows Phone là cần thiết.

 

download innote cho windows phoneInNote cho Windows Phone còn có chức năng ghi âm và phát ghi chú bằng giọng nói, sắp xếp các ghi chú và xem trước ảnh thumbnail trang ghi chú. Ngoài ra, người dùng còn được phép chia sẻ các ghi chú theo định dạng PDF hoặc ảnh. Ngoài công cụ ghi chú, bạn có thể tải về ứng dụng Zing Mp3 cho Windows Phone nghe nhạc trên winphone. Truy cập Zing Mp3 cho Windows Phone để nghe các bài hát mới nhất.

 

download innote cho windows phone

 

download innote cho windows phoneCác tính năng chính của InNote cho Windows Phone:

- Tạo ghi chú bằng viết tay trên winphone
- Nhiều loại bút và bảng màu để lựa chọn
- Chèn ảnh vào ghi chú
- Ghi âm và phát ghi chú bằng giọng nói
- Sắp xếp và chia sẻ ghi chú

Cập nhật vào: 11/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng InNote cho Windows Phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải InNote cho Windows Phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ