SMS  icon download

SMS Mẫu tin nhắn yêu thương trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SMS 1.0.0.0

Phiên bản:
1.0.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366066
Size:
1 MB
Phát hành:
Chienpm
Cập nhật:
23/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download SMS 1.0.0.0

Thu Hà

SMS for Windows Phone là ứng dụng tuyển tập tin nhắn ý nghĩa yêu thương dành cho mọi người trên điện thoại Windows Phone. Ứng dụng giúp người dùng gửi lời chúc ý nghĩa đầy tình cảm dành cho mọi người. Và còn được hỗ trợ những mẫu tin nhắn có ký tự được sắp xếp đẹp mắt.

advertisements

SMS for Windows Phone giúp mọi người đều trao gửi cho nhau những lời chúc yêu thương, tốt đẹp. Cùng với dữ liệu đa dạng phong phú về các mẫu tin nhắn yêu thương ý nghĩa.

SMS for Windows Phone bao gồm các tin nhắn sẵn có sẽ giúp người dùng có thể gửi tới người thân một cách nhanh nhất. Đồng thời nội dung của các mẫu đều có ý nghĩa tình cảm, vui nhộn cùng nhiều tin nhắn có nội dung bất ngờ độc đáo dành cho bạn.

SMS for Windows Phone được hỗ trợ tính năng bỏ dấu tiếng Việt . Nhưng những lợi ích tinh thần mà nó mang lại cho mọi người là vô giá. Người dùng sẽ cảm thấy hữu ích khi có ứng dụng này.

Các tính năng chính của SMS for Windows Phone:

- Tuyển tập lời chúc yêu thương
- Gồm các tin nhắn sẵn có
- Nội dung tình cảm, vui nhộn
- Kí tự được sắp xếp đẹp mắt
- Tính năng bỏ dấu tiếng Việt

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SMS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ