Bắn cá online  icon download

Bắn cá online Bắn cá trực tuyến trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bắn cá online 1.3.1.4.0

Phiên bản:
1.3.1.4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365666
Size:
16 MB
Phát hành:
VNG Game Studios
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bắn cá online 1.3.1.4.0

Trần Minh Quân

Bắn cá online for Android là trò chơi bắn cá với lối chơi cuốn hút, được hàng triệu người dùng Android yêu thích. Phiên bản game dành cho Android với giao diện đồ họa đẹp mắt cùng với cách chơi đơn giản sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

advertisements

Bắn cá online for Android có bối cảnh là một đáy đại dương với đầy ắp những chú cá bơi qua lại vô cùng sinh động. Trò chơi này có cách chơi khá đơn giản với nhiệm vụ là bắn các loài cá và nhận các tài sản là tiền và vàng bạc. Người chơi được trang bị vũ khí và cung cấp một số đạn nhất định và sẽ tiến hành nã pháo vào những sinh vật biển đang bơi lội. Đó là những chú cá, rùa, sứa, mực, tôm, cua, sao biển… luôn dịch chuyển. Cứ mỗi phát đạn bắn trúng, bạn sẽ được cộng thêm một số tiền và vàng nhất định tùy loại sinh vật bắn trúng.

Bắn cá online for AndroidBắn cá online for Android cũng cung cấp nhiều cấp độ chơi với mức độ khó tăng dần. Bắn càng nhanh, tiêu diệt cá càng nhiều thì bạn càng có thêm nhiều tiền, tăng nhanh sức mạnh và quyền lực cho mình. Lên mỗi cấp độ cao hơn, bạn sẽ có thêm vũ khí mới và nhận thêm nhiều tiền vàng. Để sưu tập những con cá thưởng và nâng cấp vũ khí này, bạn cũng có thể mua ở cửa hàng. Những đồng tiền vàng của bạn bây giờ sẽ được quy đổi thành tiền để giao dịch.

Bắn cá online for Android có giao diện đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh nhạc nền sinh động, làm tăng thêm sự cuốn hút cho người chơi. Game mang đến cho bạn 14 loại cá 3D tuyệt đẹp và 1 nàng tiên cá dễ thương. Bạn sẽ được hòa mình vào thế giới của đại dương bao la với màu sắc rực rỡ.

Trò chơi cung cấp cho người chơi 7 khẩu súng khác nhau với 3 loại súng đặc biệt là Lazer, Bom Nguyên Tử, Súng Đặc biệt. Trong những trường hợp cụ thể bạn hãy tận dụng ưu thế của các loại vũ khí này để bắn được nhiều loài cá và mang về tài sản quý báu cho mình. Công cụ tính điểm, level được hiển thị ngay trên khu vực chơi. Đặc biệt, bạn có thể chơi với người khác thông qua tính năng thi đấu Online bằng cách kết nối 3G hoặc Wifi.


Các tính năng chính của Bắn cá online for Android:


- Trò chơi bắn cá trên Android
- Cung cấp súng và đạn để bắn cá
- Tăng sức mạnh và may mắn nếu bắt được cá to
- Nhiều cấp độ chơi với mức độ khó tăng dần
- Công cụ tính điểm, level hiển thị trên khu vực chơi
- Giao diện đồ họa đẹp mắt và nhạc nền sinh động
- Kết nối 3G hoặc Wifi để chơi online


Một số hình ảnh trong game Bắn cá online for Android:

 

Bắn cá online for Android

Bắn cá online for Android

Bắn cá online for Android

Bắn cá online for Android

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bắn cá online được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bắn cá online và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ