Boomerang  icon download

Boomerang Gửi và nhận mail nhanh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Boomerang 0.8.11

Phiên bản:
0.8.11
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x
Downloads:
358233
Size:
19 MB
Phát hành:
Boomerang
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Boomerang 0.8.11

Trần Minh Quân

Boomerang for Android là trình tiện ích email được sử dụng trên điện thoại Android. Đây là ứng dụng chỉ dành cho những người sử dụng Google Apps và nó được tích hợp sẵn với Gmail. Với cách trải nghiệm đầy mạnh mẽ giúp bạn gửi và nhận, thiết lập lịch cho email nhanh chóng.

advertisements

Boomerang for Android có giao diện đẹp dễ sử dụng, bạn có thể xem Gmail ngay trên điện thoại dễ dàng. Người dùng có thể dễ dàng quản lý email, trả lời email, snooze email. Đồng thời trong Inbox view còn hỗ trợ các tính năng đặc biệt.

Ngoài những tính năng tuyệt vời trên, các phiên bản tiếp sẽ hỗ trợ mở và sửa tài liệu nháp. Hỗ trợ Exchange, Yahoo Mail, Rackspace….

Boomerang for Android còn có hỗ trợ dịch vụ ngoại tuyến. Các cấu trúc thì sẽ được tối ưu dành cho những thiết bị của chiếc máy tính bảng. Bạn có thể đăng nhập với email Google Apps. Ứng dụng mạnh mẽ rất nhiều lần so với Gmail. Nó thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tiện ích email và thu hút nhiều người dùng trên thế giới.

Các tính năng chính của Boomerang for Android:

- Gửi và nhận, snooze email
- Thiết lập lịch, theo dõi email
- Tích hợp sẵn với Gmail
- Mạnh mẽ rất nhiều lần so với Gmail
- Chia sẻ dữ liệu
- Hỗ trợ nhiều tính năng mới

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Boomerang được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Boomerang và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ