Cisco WebEx Meetings  icon download

Cisco WebEx Meetings Trò chuyện nhóm trực tuyến trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cisco WebEx Meetings 3.0.1

Phiên bản:
3.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
358366
Size:
7,4 MB
Phát hành:
Cisco Systems, Inc
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cisco WebEx Meetings 3.0.1

Trần Minh Quân

Cisco WebEx Meetings for Android là trình ứng dụng cho phép người sử dụng có thể họp trực tuyến qua điện thoại Android hay máy tính bảng. Ứng dụng giúp bạn thiết lập các cuộc họp dù ở bất kỳ đâu, hay thời gian nào.

advertisements

Cisco WebEx Meetings for Android cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới những dịch đảm bảo chất lượng: xem video, audio, cuộc trò chuyện trực tuyến qua di động. Bạn có thể thiết lập thời gian và tham gia cuộc họp ngay tức thời. Đồng thời xem nội dung cùng lúc với video.

Cisco WebEx Meetings for Android hỗ trợ bạn khi xem video feed của thành viên trong cuộc họp qua web và gửi lại video của bạn. Với chất lượng truyền tải video 2 chiều tốt nhất, người dùng sẽ yên tâm hoàn toàn về chất lượng. Ứng dụng được tích hợp qua web, wifi, audio VoIP, 3G, 4G.

Cisco WebEx Meetings for Android đa tính năng mạng lại cho người dùng những hình ảnh chia sẻ thú vị. Người sử dụng có thể tham gia ngay vào cuộc họp trực tuyến bởi email được mời. Nó còn được hỗ trợ nhiều thứ tiếng, đồng thời còn nâng cao tuổi thọ của pin.

Các tính năng chính của Cisco WebEx Meetings for Android:

- Họp trực tuyến qua điện thoại
- Xem, gửi, nhận video chất lượng
- Truyền tải video 2 chiều
- Thiết lập, tham gia, hủy trò chuyện
- Thêm thành viên cho nhóm

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cisco WebEx Meetings được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cisco WebEx Meetings và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ