GoNext Upgrade cho Android icon download

GoNext Upgrade cho Android Kiểm tra tình thông tin thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GoNext Upgrade cho Android 1.6.3

Phiên bản:
1.6.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 trở lên
Downloads:
2690
Size:
4.7 MB
Phát hành:
Womboid Systems
Cập nhật:
17/09/2016

Đánh giáChém Gió

Download GoNext Upgrade cho Android 1.6.3

Nguyễn Sang

Ứng dụng GoNext Upgrade cho Android giúp bạn kiểm tra toàn diện thiết bị của mình, phát hiện các thông số kỹ thuật cho điện thoại hoặc máy tính bảng, đồng thời hỗ trợ nâng cấp hoặc cập nhật lên phiên bản mới của hệ điều hành Android firmware. Đây là tiện ích rất cần thiết để thiết bị của bạn luôn nhận được các bản cập nhật mới nhất.

advertisements

GoNext Upgrade cho Android sẽ giúp bạn xác định xem điện thoại của mình có khả năng chạy các phần mềm Android mới nhất không. Bạn cũng có thể kiểm tra các thông số cho CPU, bộ nhớ RAM, bộ nhớ trong... Điểu này giúp bạn dễ dàng đánh giá được tình trạng hiện tại của thiết bị và có các định hướng thay đổi phù hợp.

 

download gonext upgrade cho androidGoNext Upgrade cho Android cung cấp thông tin cho bạn về từng phiên bản Android và xác định loại nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để bạn có thể nâng cấp hoặc cập nhật phần mềm Android. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các phiên bản Android qua mạng xã hội Facebook với các trang về hệ điều hành này. Thông qua Facebook cũng với các chia sẻ hữu ích của bạn bè, bạn sẽ biết làm những gì tốt nhất cho thiết bị của mình.

 

download gonext upgrade cho androidGoNext Upgrade cho Android rất cần thiết cho bất cứ người dùng Android nào, nó hỗ trợ cho hầu hết các phiên bản Android hiện nay. Ứng dụng hiện có trên CH Play, nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại hay máy tính bảng Android thì truy cập CH Play để tải về.

 

download gonext upgrade cho android

download gonext upgrade cho androidCác tính năng chính của GoNext Upgrade cho Android:

- Kiểm tra thiết bị Android
- Phát hiện các thông số kỹ thuật của thiết bị
- Xác định xem thiết bị có khả năng chạy phần mềm hay không
- Tìm kiếm phiên bản Android phù hợp nhất

Cập nhật vào: 17/09/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GoNext Upgrade cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GoNext Upgrade cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ