Injustice: Gods Among Us cho Android icon download

Injustice: Gods Among Us cho Android Game nhập vai siêu anh hùng cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Injustice: Gods Among Us cho Android Khác nhau tùy thiết bị

Phiên bản:
Khác nhau tùy thiết bị
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 and up
Downloads:
2795
Size:
23 MB
Phát hành:
Warner Bros. International Enterprises
Cập nhật:
17/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download Injustice: Gods Among Us cho Android Khác nhau tùy thiết bị

Trần Minh Quân

Tựa game Injustice: Gods Among Us cho Android cho phép bạn nhập vai các siêu anh hùng trong các truyện tranh, phim ảnh của hãng truyện tranh DC Comics và hãng phim Warner Bros. Đây là sự kết hợp giữa dòng game thẻ bài CCG và dòng game hành động truyền thống, trong đó người chơi có thể điều khiển nhân vật theo ý muốn, đồng thời lựa chọn nhân vật bằng cách rút các quân bài.

advertisements

Injustice: Gods Among Us cho Android có hệ thống nhân vật vô cùng phong phú, cho phép bạn lựa chọn và nhập vai các nhân vật anh hùng hoặc kẻ xấu quen thuộc trong các bộ phim bom tấn như Superman, Batman, Flash, Joker, Green Lantern... Đây là tựa game có cốt truyện khá độc đáo, mới lạ và hấp dẫn hơn hẳn so với các game thẻ bài khác trên nền tảng Android, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

 

download injustice gods among us cho android

Injustice: Gods Among Us cho Android cung cấp cho bạn những màn chiến đấu sinh động, có thể nâng cấp cho các siêu anh hùng để đảm bảo mình luôn rút được thẻ bài mạnh. Hãy chia sẻ những hình ảnh của game lên Facebook để bạn bè của bạn biết được và cùng chơi với bạn. Đồng thời bạn cũng có thể khoe các thành tích chơi game của mình qua Facebook với những người cùng chơi.

 

download injustice gods among us cho android

Injustice: Gods Among Us cho Android cho phép tham gia các trận đánh trực tuyến trong phần Online Battles, hệ thống thẻ bài đa dạng và đồ họa ấn tượng cũng là một điểm hấp dẫn của trò chơi. Ứng dụng này hiện có trên CH Play với phiên bản chính thức, bạn yêu thích game có thể truy cập CH Play để tải về và chơi ngay.

 

download injustice gods among us cho android

 

download injustice gods among us cho android

Các tính năng chính của Injustice: Gods Among Us cho Android:

- Game nhập vai siêu anh hùng
- Lựa chọn thẻ bài để chọn nhân vật
- Hệ thống nhân vật phong phú
- Nhiều màn đấu sinh đấu, hỗ trợ đánh trận trực tuyến
- Thẻ bài đa dạng, đồ họa ấn tượng

 

Cập nhật vào: 17/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Injustice: Gods Among Us cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Injustice: Gods Among Us cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ