LinkedIn  icon download

LinkedIn Giao lưu kết bạn trên Android

35/5

Free Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
366433
Size:
Phát hành:
LinkedIn
Cập nhật:
27/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download LinkedIn

Nguyễn Thuý Thanh

LinkedIn for Android là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc kết nối và phát triển mạng lưới công việc của mình, Đây là ứng dụng vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí. Nó được sử dụng trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

advertisements

LinkedIn for Android giúp người dùng cập nhật mọi nội dung, kết nối với mọi người dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào . phối hợp cùng nội dung chuyên nghiệp và có cái nhìn tổng quan từ giao diện mạng xã hội hấp dẫn này.

 

 

Hiện nay với khoảng 238 triệu thành viên, LinkedIn for Android giúp kết nối với cộng đồng trên toàn thế giới. Bạn có thể cập nhật trạng thái với mọi người trong mạng xã hội cá nhâncũng như tìm kiếm bạn bè, công việc, các công ty và tổ chức để tìm việc làm phù hợp với mình.

LinkedIn for Android cũng cung cấp thông tin về các ngành liên quan để bạn tham khảo. Bạn có thể Theo dõi và tìm hiểu thêm về các công ty.-Cập nhật thông tin về nhóm yêu thích., mua và nâng cấp tài khoản của mình sang dạng thuê bao LinkedIn Premium Subscription với ứng dụng này.

Tính năng của LinkedIn for Android:

- Giúp người dùng kết nối và phát triển mạng lưới công việc của mình
- Giúp người dùng cập nhật mọi nội dung, kết nối với mọi người
- Tìm kiếm bạn bè, công việc, các công ty và tổ chức để tìm việc làm phú hợp với mình
- Cung cấp thông tin về các ngành liên quan để bạn tham khảo…

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 27/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng LinkedIn được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải LinkedIn và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ