Truyện Việt: Bé Bon mua kẹo  icon download

Truyện Việt: Bé Bon mua kẹo Truyện cổ tích bé bon mua kẹo trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện Việt: Bé Bon mua kẹo 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
363866
Size:
16 MB
Phát hành:
Terrabook
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện Việt: Bé Bon mua kẹo 1.0

Trần Văn Việt

Truyện Việt: Bé Bon mua kẹo for Android là câu chuyện giúp cha mẹ dạy các bé hiểu về đức tính trung thực, thật thà và dạy cách đếm tiền. Ứng dụng giúp bé học cách đếm để vận dụng vào cuộc sống hàng ngày, tạo cơ sở cho những môn học liên quan đến tính toán sau này.

advertisements

Bé Bon mua kẹo là câu chuyện cổ tích kể về cậu bé tên Bon đi mua kẹo nhưng cậu lại không biết đếm tiền. Câu truyện đã giúp các bậc cha mẹ ứng dụng để dạy con cái của họ về những ứng xử trong cuộc sống hàng ngày cũng như dạy cách đếm tiền.

Truyện Việt: Bé Bon mua kẹo for Android này mang đến nhiều tiện ích cho những người làm cha mẹ trong cách giáo dục con cái. Bạn có thể đọc truyện này ở bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Với giao diện hiện đại, tốc độ nhanh chóng đây quả thực là sự lựa chọn thông minh cho những ngườ muốn tìm hiểu câu chuyện này. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 2.1 trở lên là bạn có thể cài đặt miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của Bé Bon mua kẹo for Android:

- Mang đến cho bạn một câu chuyện hay giúp bạn ứng dụng vào việc nuôi dạy con cái.
- Tốc độ chạy nhanh.
- Giao diện đẹp, thiết kế thông minh giúp bạn thoải mái hơn khi đọc.
- Cài đặt đơn giản, sử dụng miễn phí.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện Việt: Bé Bon mua kẹo được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện Việt: Bé Bon mua kẹo và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ