Vui bắn cá  icon download

Vui bắn cá Game bắn cá trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vui bắn cá 1.0.2.20130925

Phiên bản:
1.0.2.20130925
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
364000
Size:
28 MB
Phát hành:
ULabs
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vui bắn cá 1.0.2.20130925

Trần Minh Quân

Vui bắn cá for Android là trò chơi bắn cá với lối chơi cuốn hút, cách chơi khá đơn giản dành cho các thiết bị Android. Người chơi sẽ phải bắn các loài cá để nhận tiền và phần thưởng. Game có giao diện đồ họa đẹp mắt cùng âm thanh sống động sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.

advertisements

Vui bắn cá for Android có cách chơi khá đơn giản với nhiệm vụ là bắn các loài cá bằng cách tung lưới, dùng súng và nhận các tài sản là tiền và vàng bạc. Người chơi được trang bị vũ khí là các loại súng như lôi, súng laze,... cùng một số đạn nhất định và sẽ tiến hành nã pháo vào những sinh vật biển đang bơi lội. Đó là những chú cá, rùa, sứa, mực, tôm, cua, sao biển… luôn dịch chuyển. Cứ mỗi phát đạn bắn trúng, bạn sẽ được cộng thêm một số tiền và vàng nhất định tùy loại sinh vật bắn trúng.

Vui bắn cá for Android


Vui bắn cá for Android cũng cung cấp nhiều cấp độ chơi với mức độ khó tăng dần. Bắn càng nhanh, tiêu diệt cá càng nhiều thì bạn càng có thêm nhiều tiền, tăng nhanh sức mạnh và quyền lực cho mình. Lên mỗi cấp độ cao hơn, bạn sẽ có thêm vũ khí mới và nhận thêm nhiều tiền vàng. Đặc biệt bạn còn có thể tranh tài vô cùng hấp dẫn cùng bạn bè thông qua mạng xã hội Zing Me và tham gia vào các sự kiện trong game.

Vui bắn cá for Android có giao diện đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh nhạc nền sinh động, làm tăng thêm sự cuốn hút cho người chơi. Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc đi săn thú vị dưới lòng đại dương với các loài sinh vật biển đa dạng, đẹp mắt cùng các loại vũ khí và vật phẩm phong phú. Bạn cũng có thể chụp lại ảnh màn hình đang bắn cá và chia sẻ cho bạn bè.Các tính năng chính của Vui bắn cá for Android:- Trò chơi bắn cá trên Android
- Cung cấp súng đạn và lưới để bắn cá
- Tăng sức mạnh và may mắn nếu bắt được cá to
- Nhiều cấp độ chơi với mức độ khó tăng dần
- Lưu điểm và cấp độ màn chơi online.
- Tham gia các sự kiện trong game.
- Chụp ảnh màn hình đang bắn cá và chia sẻ cho bạn bè.
- Chia sẻ và mời bạn bè trên Zing Me.
- Giao diện đồ họa đẹp mắt và nhạc nền sinh động
 

Một số hình ảnh đẹp trong game Vui bắn cá for Android:

Vui bắn cá for Android

Vui bắn cá for Android

Vui bắn cá for Android

Vui bắn cá for Android

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vui bắn cá được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vui bắn cá và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ