Injustice: Gods Among Us cho iPhone icon download

Injustice: Gods Among Us cho iPhone Game biệt đội cảm tử anh hùng trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Injustice: Gods Among Us cho iPhone 2.12

Phiên bản:
2.12
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 or later
Downloads:
2964
Size:
1.73 GB
Phát hành:
Warner Bros. International Enterprises
Cập nhật:
11/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download Injustice: Gods Among Us cho iPhone 2.12

Thuy le

Tựa game Injustice: Gods Among Us cho iPhone tái hiện những trận chiến đấu kịch tính và hấp dẫn giữa các siêu anh hùng trong truyện tranh và các bộ phim điện ảnh nổi tiếng. Điểm hấp dẫn của game chính là nền tảng đồ họa hoành tráng đậm chất điện ảnh ùng với những nhân vật quen thuộc như người nhện, siêu nhân, người dơi, Flash, Wonder Woman...

advertisements

Injustice: Gods Among Us cho iPhone xây dựng lại cuộc chiến giữa các vị thần để lập lại trật tự xã hội vốn bị xáo trộn sau sự kiện đánh bom trung tâm thành phố Metropolis. Nhiệm vụ của người chơi trong game iOS này chính là nhập vai một trong các anh hùng, chọn chế độ chơi và tham gia vào các trận đấu ghép cặp ngẫu nhiên cùng với 21 nhân vật siêu anh hùng khác.

download injustice gods among us cho iphone

Injustice: Gods Among Us cho iPhone có cơ chế chiến đấu chân thực, cho phép di chuyển, tăng sức mạnh, nâng cấp nhân vật và trang bị để tạo biệt đội siêu anh hùng mạnh nhất. So với những tựa game quen thuộc như Minecraft cho iPhone thì tựa game này có cốt truyện cũng như cách chơi mới mẻ hơn nhiều. Tuy nhiên, đối với những ai thích sự sáng tạo thì Minecraft cho iPhone lại là một lựa chọn hợp lý hơn.

download injustice gods among us cho iphone

Injustice: Gods Among Us cho iPhone còn cung cấp những trận chiến trực tuyến gồm nhiều người tham gia, bộ sưu tập siêu anh hùng cực kỳ phong phú. Nếu yêu thích bóng đá thì Dream League Soccer cho iPhone sẽ là lựa chọn tốt để bạn giải trí mỗi ngày. Trong game Dream League Soccer cho iPhone bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý bóng đá.

download injustice gods among us cho iphone

download injustice gods among us cho iphone

Các tính năng chính của Injustice: Gods Among Us cho iPhone:

- Game nhập vai siêu anh hùng
- Cơ chế chiến đấu chân thực
- Những trận chiến online nhiều người cùng lúc
- Hỗ trợ nâng cấp siêu anh hùng
- Bộ sưu tập anh hùng phong phú

Cập nhật vào: 11/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Injustice: Gods Among Us cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Injustice: Gods Among Us cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ