Zombie Takeover  icon download

Zombie Takeover Game đội quân thây ma trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zombie Takeover 1.22

Phiên bản:
1.22
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366533
Size:
27,2 MB
Phát hành:
Pocket Gems
Cập nhật:
14/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Zombie Takeover 1.22

Đỗ Thanh Hải

Zombie Takeover for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn trò chơi đội quân chiến binh zombie tuyệt vời. Đây là ứng dụng được thiết kế dành cho các thiết bị iPhone/ipad/iPod. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng nổi bật của nó.

advertisements

Zombie Takeover for iOS là ứng dụng mang đến trò chơi mô phỏng về một chiến binh siêu hạng với những thành trì kiên cố giúp họ đánh bại kẻ thù. Đây là trò chơi thú vị, hấp dẫn mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo và phong phú.

Zombie Takeover for iOS là ứng dụng không chỉ giúp bạn thư giãn mà bạn còn có thể chia sẻ với bạn bè để họ cùng cảm nhận trò chơi bổ ích với bạn. Với ứng dụng này bạn có thể tham gia bất kì nơi đâu để được chơi miễn phí.

Với tính năng nổi bật cùng giao diện hiện đại, Zombie Takeover for iOS thực sự là ứng dụng tiện ích cho máy của bạn. Chỉ cần máy của bạn có hệ điều hành iOS 5.0 trở lên là bạn có thể tham gia ứng dụng này một cách dễ dàng.

Tính năng chính của Zombie Takeover for iOS:

- Mang đến trò chơi lí thú và bổ ích.
- Có thể chiến đấu với mọi người chơi Zombie Takeover ở khắp mọi nơi.
- Giao diện hiện đại thu hút người tham gia.
- Miễn phí cho người sử dụng.

Một số hình ảnh trong game Zombie Takeover for iOS:

 


 

Cập nhật vào: 14/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zombie Takeover được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zombie Takeover và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ