Best Blacklist icon download

Best Blacklist Chặn cuộc gọi cho điện thoại Nokia

35/5

Download

Bắt đầu tải

Best Blacklist

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Symbian OS
Downloads:
366600
Size:
55,6 KB
Phát hành:
Smartphoneware
Cập nhật:
17/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Best Blacklist

Thu Hà

Best Blacklist là ứng dụng mang đến cho bạn công cụ hỗ trợ ngăn chặn cuộc gọi tới máy một cách an toàn và hiệu quả. Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho thiết bị có sử dụng hệ điều hành Symbian. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

Best Blacklist là ứng dụng miễn phí giúp bạn có thể ngăn chặn được cuộc gọi không mong muốn đến máy của mình. Trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ không còn lo bị làm phiền bởi những đối tượng không mong muốn.

Best Blacklist là ứng dụng giúp bạn theo dõi cuộc gọi đến thông qua một bộ lọc thời gian thực cho phép kết nối hoặc đưa ra một tín hiệu báo bận. Ứng dụng hỗ trợ tương tác hâu hết với các thiết bị máy Nokia, một số Samsung và LG.
 
Best Blacklist là ứng dụng vô cùng tiện ích giúp bạn có những phút thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không lo bị người khác làm phiền. Tham gia ứng dụng này thật đơn giản chỉ với hệ điều hành Symbian cho máy của bạn.
 
Tính năng của Best Blacklist:
 
- Giúp bạn chặn cuộc gọi tới một cách hiệu quả và nhanh chóng.
- Hỗ trợ gửi tin nhắn phản hội đến người gọi.
- Giao diện hiện đại thu hút người tham gia.
- Cài đặt và sử dụng vô cùng đơn giản.
 

Cập nhật vào: 17/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Best Blacklist được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Best Blacklist và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ