FlipSilent icon download

FlipSilent Kích hoạt, loại bỏ cấu hình im lặng cho Symbian

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

FlipSilent

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Symbian OS
Downloads:
365466
Size:
39,3 KB
Phát hành:
Think change
Cập nhật:
18/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download FlipSilent

Thu Hà

FlipSilent là ứng dụng giúp bạn có thể kích hoạt và loại bỏ ngay chế độ im lặng cho máy điên thoại của bạn thông qua ứng dụng Symbian. Chỉ với thao tác nhỏ, bạn có thể làm được mọi thứ dễ dàng hơn. Nhanh tay khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị Symbian nhé.

advertisements

FlipSilent là một ứng dụng cực kỳ thuận tiện cho người dùng khi chỉ cần những thao tác nhanh gọn bạn có thể để chế độ im lặng khi đang trong cuộc họp hay khi bạn không muốn có ai làm phiền. Không cần mất quá nhiều thao tác để lựa chọn chế độ này nữa, đây là một ưu thế của ứng dụng.

FlipSilent cung cấp cho bạn khá nhiều cách để có thể bạn tùy biến và thích nghi với phần mềm này. Bạn hãy nhanh tay khám phá ngay ứng dụng này cho máy của mình nhé. Hãy tham gia sử dụng ngay ứng dụng Symbian để có thể biết thêm thông tin.

Ứng dụng FlipSilent đang là một ứng dụng khá hay và hấp dẫn. Ứng dụng đã thu hút được khá nhiều lượt tải về, bạn cũng có thể tải ngay ứng dụng nếu máy của bạn có thiết bị Symbian trong máy.

Tính năng của FlipSilent:

- Mang đến cho bạn một ứng dụng khá hay.
- Bạn có thể kích hoạt hoặc thôi kích hoạt chế độ im lặng một cách khá nhanh.
- Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ với bạn bè của bạn.
- Giao diện khá dễ sử dụng đối với người dùng.
 

Cập nhật vào: 18/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FlipSilent được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FlipSilent và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ