Smart Guard icon download

Smart Guard Bảo mật dữ liệu cho điện thoại Nokia

35/5

Download

Bắt đầu tải

Smart Guard

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Symbian OS
Downloads:
365833
Size:
278 KB
Phát hành:
Migital
Cập nhật:
15/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Smart Guard

Trần Văn Việt

Smart Guard là ứng dụng mang đến cho bạn công cụ bảo mật dữ liệu máy một cách an toàn và hiệu quả. Ứng dụng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn không muốn gặp phải với chiếc smartphone. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

Smart Guard là ứng dụng mang đến cho bạn nhiều tính năng phong phú, giúp bảo mật dữ liệu khi máy smartphone bị mất cắp một cách nhanh chóng. Ứng dụng này còn giúp bạn có thể bảo vệ sự riêng tư khỏi sự tò mò của người ngoài.

Smart Guard là ứng dụng giúp ngăn chặn truy cập vào mục liên hệ, hình ảnh hoặc tập tin trên điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng còn mang đến cho bạn tính năng xác định vị trí GPS của điện thoại khi bị mất hoặc bị đánh cắp.

Smart Guard là ứng dụng hay mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị về một ứng dụng thông minh. Tham gia ứng dụng này thật đơn giản chỉ với hệ điều hành Symbian cho máy của bạn.

Tính năng của Smart Guard:

- Bảo vệ sự riêng tư của bạn được an toàn.
- Hỗ trợ bảo vệ khỏi tội phạm công nghệ và điện thoại của bạn.
- Chống mất cắp, chống thư rác.
- Có thể kiểm soát người dùng.
- Miễn phí cho người sử dụng

Cập nhật vào: 15/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Smart Guard được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Smart Guard và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ