Video for Nokia icon download

Video for Nokia Xem video youtube cho Nokia

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Video for Nokia

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Nokia
Downloads:
366133
Size:
317,4 KB
Phát hành:
Shimba
Cập nhật:
18/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Video for Nokia

Nguyễn Thuý Thanh

Video for Nokia là một ứng dụng giúp bạn xem video clip nhanh nhất trên mọi thiết bị di động hiện nay. Với hàng trăm ngàn video tự sản xuất hoặc tự tổng hợp từ các nguồn chia sẻ trên Internet. Ứng dụng chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

advertisements

Video for Nokia cho phép bạn xem các video clip trên Internet ngay trên thiết bị di động của Nokia. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể thỏa mãn xem các bộ phim hay các video clip mà bạn yêu thích ngay trên thiết bị cầm tay của mình.

Với các phần mềm ứng dụng xem phim thông thường, thì tốc độ load dữ liệu chậm tốn nhiều thời gian. Còn với ứng dụng này thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi xem các đoạn video clip mà không lo bị giật, hoặc phải chờ một khoảng thời gian để load dữ liệu. Vì Ứng được tích hợp công nghệ load dữ liệu cực nhanh.

Đặc biệt Video for Nokia hỗ trợ cho phép bạn có thể tải những video clip mà bạn yêu thích về máy. Có thể nói ứng dụng này là một trong những ứng dụng không thể thiếu được  đối với những người đam mê phim ảnh. Trong các ứng dụng xem video clip trên Internet hiện nay thì ứng dụng này vẫn là lựa chọn số một của người dùng do tính ổn định và có rất nhiều tính năng nổi bật mà các ứng dụng khác không có được.

Tính năng chính của Video for Nokia

- Tốc độ xem video nhanh
-Xem video từ nhiều nguồn trang như Youtube.
-Tốc độ load dữ liệu nhanh.
 

Cập nhật vào: 18/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Video for Nokia được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Video for Nokia và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ