WorldfoneMobile Dialer for Symbian icon download

WorldfoneMobile Dialer for Symbian Gọi điện thoại quốc tế cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

WorldfoneMobile Dialer for Symbian

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Symbian
Downloads:
366100
Size:
Phát hành:
South Telecom
Cập nhật:
18/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download WorldfoneMobile Dialer for Symbian

Nguyễn Thuý Thanh

WorldfoneMobile Dialer for Symbian là ứng dụng cho phép người sử dụng điện thoại thông minh có thể gọi điện thoại quốc tế một cách nhanh nhất và đơn giản nhất, đây là ứng dụng được phát triển bởi Công ty TNHH phần mềm viễn thông Miền Nam ( South Telecom).

advertisements

WorldfoneMobile Dialer for Symbian là ứng dụng cho phép bạn gọi nội mạng miễn phí trên toàn thế giới. Nếu bạn và người thân, bạn bè của mình cùng sử dụng  Worldfone thì giờ đây bạn không còn lo lắng đến một khoản chi phí lớn khi các bạn nói chuyện với nhau qua điện thoại ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này nữa.

WorldfoneMobile Dialer for Symbian được đánh giá là một trong những phần mềm có hệ thống ổn định và băng thông đường truyền quốc tế lớn nhất hiện nay. Những cuộc gọi quốc tế sẽ có chất lượng tốt hơn bao giờ hết, sẽ không còn những bực dọc khi bạn phải nghe những âm thanh rè rè hay bị nghẽn mạng không nghe thấy đầu kia nói gì ở ứng dụng này của chúng tôi.

WorldfoneMobile Dialer for Symbian sẽ cũng cấp cho bạn dịch vụ điện thoại quốc tế giá siêu rẻ, chỉ cới 257 đồng/ phút gọi đi Anh và 330 đồng/ phút gọi đi Mỹ , nó còn rẻ hơn các gói cước gọi điện thoại trong nước mà bạn đang sử dụng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tải ứng dụng hữu ích và vô cùng tích kiệm này về cho máy của bạn nhé.

Các tính năng chính của ứng dụng WorldfoneMobile Dialer for Symbian

-    Gọi điện thoại quốc tế giá rẻ
-    Nếu cùng sử dụng Worldfone bạn sẽ được miễn phí cước
-    Gọi thoại quốc tế chất lượng cao và ổn định
-    Dùng cho các dòng máy Nokia hỗ trợ 3G và Wifi

Một số hình ảnh khác trong WorldfoneMobile Dialer for SymbianCập nhật vào: 18/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng WorldfoneMobile Dialer for Symbian được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải WorldfoneMobile Dialer for Symbian và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ