ProfiMail for Symbian icon download

ProfiMail for Symbian Quản lý mail cho Symbian

35/5

Download

Bắt đầu tải

ProfiMail for Symbian 3.56

Phiên bản:
3.56
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Symbian S60
Downloads:
366366
Size:
1,5 MB
Phát hành:
Lonely Cat Games
Cập nhật:
17/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download ProfiMail for Symbian 3.56

Nguyễn Thuý Thanh

ProfiMail for Symbian là ứng dụng cho phép các thiết bị di động của nhiều hãng sản xuất khác nhau như Nokia, Samsung, Symbia S60, Panasonic … có thể gửi thư điện tử một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất.

advertisements

ProfiMail for Symbian giúp bạn đọc Email một cách nhanh chóng, người sử dụng có thể đọc được cả các file đính kèm ở nhiều định dạng khác nhau như : Words, PDF…một cách thuận tiện và không bị hạn chế, nó giúp ích khá nhiều cho công việc của bạn

ProfiMail for Symbian cũng giúp bạn thoải mái nói chuyện với bạn bè của mình, hay trả lời mail cùng với các hình ảnh, âm thanh ngộ ngĩnh và sống động ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.

ProfiMail for Symbian là một ứng dụng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của bạn, một giải pháp thông tin liên lạc tiện ích dành riêng cho thiết bị di động của bạn. Với giao diện người dùng của chương trình, bạn có thể xem được đầy đủ mỗi tin nhắn của mình trên màn hình chính của điện thoại. Hơn nữa bạn cũng có thể thoải mái gửi và nhận tin nhắn với các thiết bị máy tính để bàn.

Các tính năng chính của ứng dụng ProfiMail for Symbian

-    Gửi và nhận Email
-    Đọc được các tài liệu đính kèm với nhiều định dạng khác nhau
-    Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
-    Kho hình ảnh, âm thanh phong phú

Một số hình ảnh khác trong ProfiMail for SymbianCập nhật vào: 17/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ProfiMail for Symbian được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ProfiMail for Symbian và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ