ProSafe for Nokia icon download

ProSafe for Nokia Quản lý mật khẩu cho điện thoại Nokia

35/5

Download

Bắt đầu tải

ProSafe for Nokia

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Symbian OS Series 60 |N73/N95/N81/N82/E51/E65 2
Downloads:
366500
Size:
118,4 KB
Phát hành:
MP8 Soft
Cập nhật:
16/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download ProSafe for Nokia

Trần Văn Việt

ProSafe for Nokia là ứng dụng mang đến cho bạn trình quản lí mật khẩu trên điện thoại một cách an toàn. Đây là ứng dụng được thiết kế dành cho thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

ProSafe for Nokia là ứng dụng được ví như một chiếc ví điện tử dành cho điện thoại Java giúp bạn có thể bảo vệ mất khẩu an toàn. Với ứng dụng này bạn có thể lưu lại thông tin cá nhân: tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thành viên, thông tin chung, ghi chú, mật khẩu và trang web vào điện thoại của bạn.

ProSafe for Nokia giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy vị trí của mật khẩu game hay bất cứ mật khẩu nào khác. Tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi để luôn bảo đảm được quyền riêng tư đối với thông tin trên thiết bị của bạn.

ProSafe for Nokia là ứng dụng miễn phí và tiện ích hơn bao giờ hết vì thế nó thu hút rất nhiều người tham gia. Chỉ cần máy của bạn chạy trên hệ điều hành Symbian là bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của ProSafe for Nokia:

- Có thể lữu trữ mật khẩu an toàn.
- Hỗ trợ tìm kiếm mất khẩu với tốc độ nhanh.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, và nâng cấp khả năng thực hiện.
- Miễn phí cho người sử dụng.
 

Cập nhật vào: 16/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ProSafe for Nokia được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ProSafe for Nokia và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ