Advanced Blocker for Symbian icon download

Advanced Blocker for Symbian Bảo vệ điện thoại Nokia

35/5

Download

Bắt đầu tải

Advanced Blocker for Symbian

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Symbian
Downloads:
365933
Size:
266 KB
Phát hành:
Melon Mobile
Cập nhật:
16/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Advanced Blocker for Symbian

Trần Văn Việt

Advanced Blocker for Symbian là ứng dụng mang đến cho bạn công cụ hỗ trợ bảo vệ quyền riêng tư trong thiết bị. Đây là ứng dụng được xây dựng với 4 bức tường giúp chống lại spam xung quanh để bảo vệ thời gian, quyền riêng tư cá nhân của bạn. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

Advanced Blocker for Symbian là ứng dụng mang đến bốn bức tường bảo vệ thiết bị với mỗi chức năng riêng cho tứng bức tường. Trong đó bức tường thứ nhất sẽ chặn cuộc gọi video và voice không mong muốn, bức tường thứ 2 chặn tin nhắn không chờ đợi, bức tường thứ 3 ngăn chặn tin nhắn đa phương tiện – MMS, Và bức tường thứ tư chặn các message WAP bất hợp pháp.

Advanced Blocker for Symbian giúp bạn có thể lưạ chọn cách thức là đóng tất cả cho một số danh sách liên lạc và chỉ cho phép kết nối với người mà bạn muốn. Tham gia ứng dụng này để hòm thư của bạn luôn sạch sẽ.

Advanced Blocker for Symbian là ứng dụng vô cùng tiện ích với một thiết kế thông minh, nhỏ gọn giúp bạn có những trải nghiệm thú vị về một nền công nghệ mới. Tham gia ứng dụng này thật đơn giản chỉ với hệ điều hành Symbian cho máy của bạn.

Tính năng của Advanced Blocker for Symbian:

- Bảo mật không gian riêng cho máy của bạn.
- Ngăn chặn mọi sự xâm hại từ bên ngoài với bốn bức tường.
- Đóng tất cả cho những danh sách không mong muốn.
- Kết nối với người bạn muốn nhanh chóng, dễ dàng.

Một số hình ảnh khác trong Advanced Blocker for SymbianCập nhật vào: 16/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Advanced Blocker for Symbian được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Advanced Blocker for Symbian và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ