LockOnMessaging for Nokia icon download

LockOnMessaging for Nokia Bảo mật tin nhắn cho Nokia

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

LockOnMessaging for Nokia

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Nokia
Downloads:
366466
Size:
174,1 KB
Phát hành:
AceMobile
Cập nhật:
17/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download LockOnMessaging for Nokia

Trần Văn Việt

LockOnMessaging for Nokia là ứng dụng mang đến cho bạn công cụ bảo vệ tin nhắn hiệu quả và an toàn trên thiết bị. Đây là ứng dụng được thiết kế dành cho các thiết bị Nokia có sử dụng hệ điều hành Symbian. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

LockOnMessaging for Nokia là ứng dụng giúp bạn có thể bảo vệ tin nhắn trong khỏi bị xâm hại bởi người khác một cách an toàn. Ứng dụng sẽ giúp bạn dẹp tan mối lo khi rất nhiều người tò mò về tin nhắn đi, đến trong máy của bạn.

LockOnMessaging for Nokia giúp bạn có thể khóa tất cả các tin nhắn như: hộp thư đến, hộp thư đi, tin nháp, email,… Ứng dụng hỗ trợ bạn một mật khẩu riêng biệt mà chỉ có bạn mới có thể mở chúng ra để bạn luôn bảo đảm được quyền riêng tư của mình.

LockOnMessaging for Nokia là ứng dụng hay và tiện ích vì thế nó thu hút một lượng lớn số người tham gia. Chỉ cần máy của bạn có hệ điều hành Symbian là bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này thật dễ dàng.

Tính năng của LockOnMessaging for Nokia:

- Bảo vệ tin nhắn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
- Hỗ trợ cài đặt mật khẩu giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư.
- Cài đặt và sử dụng đơn giản.
- Giao diện đẹp thu hút người tham gia.

Một số hình ảnh khác trong LockOnMessaging for NokiaCập nhật vào: 17/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng LockOnMessaging for Nokia được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải LockOnMessaging for Nokia và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ