Animated SMS icon download

Animated SMS Thêm biểu tượng cho tin nhắn cho Nokia

35/5

Download

Bắt đầu tải

Animated SMS

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Symbian OS
Downloads:
365700
Size:
278 KB
Phát hành:
Zensis
Cập nhật:
16/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Animated SMS

Thu Hà

Animated SMS là ứng dụng mang đến cho bạn những biểu tượng tin nhắn vô cùng thú vị để có thể gửi đến bạn bè. Ứng dụng giúp bạn xóa tan cảm giác nhàm chán khi gửi các message văn bản thuần từ điện thoại. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

Animated SMS là ứng dụng cho phép bạn có thể thêm tất cả các loại cảm xúc và hình động vào tin nhắn để biến tin nhắn của bạn trở nên thú vị hơn. Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể được trải nghiệm thú vị với một tiện ích hấp dẫn.

Animated SMS giúp bạn nhắn tin miễn phí để bạn có thể gửi hình động và cảm xúc cùng với tin nhắn trên thiết bị điện thoại của bạn. Ứng dụng mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời cùng với bạn bè khi có thể cùng cười cùng vui.

Animated SMS là ứng dụng vô cùng hay và thú vị với một thiết kế thông minh và giao diện hiện đại nên nó thu hút khá nhiều người tham gia. Chỉ cần máy của bạn có hệ điều hành Symbian là bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của Animated SMS:

- Mang đến cho bạn một số hình động và cảm xúc rất thú vị.
- Giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể thêm hình này vào tin nhắn.
- Giao diện thân thiện thu hút người tham gia.
- Miễn phí cho người sử dụng.

Cập nhật vào: 16/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Animated SMS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Animated SMS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ