FunSMS icon download

FunSMS Nhắn tin miễn phí trên iPhone, iPad

35/5

Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Java
Downloads:
366566
Size:
728 KB
Phát hành:
Edumid
Cập nhật:
12/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download FunSMS

Trần Văn Việt

FunSMS là ứng dụng mang đến cho bạn công cụ nhắn tin, chat miễn phí trên thiết bị di động. Ứng dụng giúp bạn có thể nâng việc gửi tin nhắn lên một tầng cao mới với tốc độ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tham gia ứng dụng để có thể chat mỏi tay.

advertisements

FunSMS không chỉ giúp bạn gửi tin nhắn, chat miễn phí với bạn bè mà còn giúp bạn thể trao đổi các hình mặt cười 3D, hình động đầy màu sắc. Ứng dụng này tích hợp sẵn âm thanh và nội dung trên web giúp bạn cập nhật nhanh hơn.

Với FunSMS màn hình điện thoại của bạn sẽ được rung lên chỉ với một tin nhắn SMS đơn, làm sáng và chạy âm thanh vui nhộn. Ứng dụng cung cấp những kích cỡ, màu sắc, font chữ và hình động cực kì hấp dẫn cho tin nhắn của bạn.

FunSMS còn là ứng dụng giúp bạn có thể mở trang các bức ảnh trên web từ chính trình duyệt web trên thiết bị điện thoạị của bạn. Tham gia ứng dụng này thật đơn giản chỉ với hệ điều hành Symbian cho máy của bạn.

Tính năng của FunSMS:

- Công cụ nhắn tin nhanh và miễn phí.
- Chat, nhắn tin không giới hạn với bạn bè bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh.
- Giao diện thân thiện với người dùng.
- Cài đặt và sử dụng vô cùng đơn giản.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 12/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FunSMS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FunSMS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ