Youtube Downloader for Symbian icon download

Youtube Downloader for Symbian Tải và xem video cho Symbian

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Youtube Downloader for Symbian

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Symbian
Downloads:
366466
Size:
2 MB
Phát hành:
Pico Brothers
Cập nhật:
16/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Youtube Downloader for Symbian

Trần Minh Quân

Youtube Downloader for Symbian là ứng dụng cho phép người dùng các thiết bị điện thoại di động như Nokia có thể tải xuống hoặc xem các video trên Youtube một cách nhanh chóng và gọn nhẹ nhất hiện nay.

advertisements

Youtube Downloader for Symbian có các tính năng hấp dẫn và vượt trội mà bạn khó có thể tìm kiếm ở một ứng dụng nào. Nó cho phép bạn có thể duyệt, xem và tải video trên Youtube xuống thiết bị điện thoại của mình nhanh gọn và tiện lợi nhất cùng các thao tác vô cùng đơn giản.

Youtube Downloader for Symbian đem đến cho người sử dụng sự hài lòng nhất có thể, bạn có thể xem các video có chất lượng cao từ 240p đến 720p không khác gì so với xem trên PC cả. Tất cả các video được người sử dụng tải về đều được lưu trữ trong thư mục video giúp người dùng dễ quản lý và tìm kiếm mỗi khi xem.

Youtube Downloader for Symbian giúp bạn có thể tìm kiếm các video mà mình yêu thích một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cùng với hỗ trợ HDMI và TV- out bạn có thể xem những video của mình trên cả tivi. Còn chờ gì nữa mà bạn không tải ngay ứng dụng hấp dẫn này để trải nghiệm những điều thú vị cùng chúng tôi.

Các tính năng chính của ứng dụng Youtube Downloader for Symbian

-    Tải và xem video nhanh chóng
-    Hỗ trợ độ phân giải 240p- 720p
-    Lưu trữ trong thư mục video
-    Hỗ trợ HDMI và TV-out

Một số hình ảnh khác trong Youtube Downloader for SymbianCập nhật vào: 16/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Youtube Downloader for Symbian được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Youtube Downloader for Symbian và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ