Zing Mp3 for Nokia icon download

Zing Mp3 for Nokia Nghe nhạc trực tuyến cho điện thoại Nokia

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zing Mp3 for Nokia

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Nokia
Downloads:
366566
Size:
481,3 KB
Phát hành:
VNG
Cập nhật:
16/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Zing Mp3 for Nokia

Trần Minh Quân

Zing Mp3 for Nokia là ứng dụng cho phép người sử dụng điện thoại di động của hãng Nokia có thể thoải mái nghe nhạc trực tiếp trên Zing mp3. Đây sẽ là một ứng dụng làm thoả mãn sự đam mê âm nhạc của bạn.

advertisements

Zing Mp3 for Nokia có những tính năng hấp dẫn thu hút người sử dụng, với Zing Top Song bạn có thể nắm bắt được đầy đủ các thông và nghe ngay top 40 ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng trong tuần với số lượt nghe cao nhất, được bình chọn bởi cộng đồng mạng tham gia nghe nhạc ở Zing Mp3.

Zing Mp3 for Nokia đem đến  những xu hướng âm nhạc ở trong và ngoài nước hiện nay cho người sử dụng. Với danh sách các ca sĩ, nhóm nhạc đang được yêu thích và quan tâm ở Việt Nam, Châu Á, Âu Mỹ người nghe nhạc có thể nắm bắt được các xu hướng âm nhạc một cách nhanh nhất và trải nghiệm các gu âm nhạc khác nhau mà các nghệ sĩ mang đến.

Zing Mp3 for Nokia bạn cũng có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng và tương đối chính xác các bài hát bạn muốn tìm chỉ trong giây lát. Cùng với kho âm nhạc lên đến hàng triệu triệu bài hát và danh sách các Playlist bạn tha hồ thưởng thức những ca khúc của chúng tôi.

Các tính năng chính của Zing Mp3 for Nokia

-    Nghe nhạc mọi lúc mọi nơi
-    Tìm kiếm nhanh
-    Nghe playlist của Zingmp3 hay playlist do mình tự tạo ở đó
-    Đọc tin tức âm nhạc mới nhất
-    Nghe lại những bài hát yêu thích trong Bookmark
 

Cập nhật vào: 16/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zing Mp3 for Nokia được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zing Mp3 for Nokia và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ