Top download trên Bản đồ - La bàn - Định vị

 


Mới nhất trên Bản đồ - La bàn - Định vị

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Lightworks 14.5.0.0 (109545) / 14.6.0.0 (115357) beta

  Cập nhật Lightworks 14.5.0.0 (109545) / 14.6.0.0 (115357) beta:

 • Gif To Icon Converter Online

  Gif To Icon Converter là chương trình hỗ trợ công việc chuyển đổi các file Gif (.Gif) của người dùng thành các biểu tượng (. Ico). Khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ cho phép người dùng chuyển đổi hàng ngàn tập tin tại một thời điểm chỉ trong vài giây.

 • SpyRemover 3.04

  SpyRemover là phần mềm giúp bạn dò tìm và phát hiện đồng thời loại bỏ các phần mềm độc hai như: spyware, adware, hijackers, keyloggers, Trojans, tracking, hacker cùng những chương trình gián điệp khác. Phần mềm sẽ làm sạch máy tính của bạn đồng thời nâng cao hiệu quả sử dụng.

 • FileClean 1.0

  FileClean là công cụ cho phép bạn xóa bỏ file dữ liệu hiệu quả. Đặc biệt FileClean giúp bạn xóa sạch các folder như: Temporary Internet File, Temp và Cookie hiệu quả và không có khả năng khôi phục lại được bằng bất kỳ cách nào.

 • Nextbreed Data Recovery 1.0

  Nextbreed Data Recovery là công cụ phục hồi dữ liệu tiên tiến. Nó có thể khôi phục tất cả các loại tập tin bao gồm Word, Excel, Access, Power Point, âm thanh, video, và các tập tin email outlook. Dữ liệu có thể dễ dàng được phục hồi từ NTFS, FAT12, FAT16 và hệ thống file FAT32.

 • Google Video Player 1.0.3.3

  Google Video Player là trang cung cấp các video khác nhau, đủ mọi thể loại mà bạn tha hồ lựa chọn. Đặc biệt, Google Video Player được cung cấp bởi Google phát triển thêm các định dạng video: GVI, GVP, ... mà chưa ở đâu có.

 • Copernic Desktop Search 7.1.2 build 13483

  Copernic Desktop Search cho phép người dùng truy cập nhanh đến mọi nguồn thông tin trên Internet hoặc các thư mục trên ổ cứng máy tính rất dễ dàng.

 • Perfect Keylogger 1.68

  Perfect Keylogger là công cụ hỗ trợ theo dõi, ghi lại hoạt động máy tính. Không chỉ có thế, phần mềm Perfect Keylogger này còn gửi báo cáo đến mail đăng ký một cách chi tiết và cụ thể giúp bạn dễ dàng quản lý máy tính của mình, tránh những truy cập trái phép. Download Perfect Keylogger về máy để sử dụng hiệu quả.

 • TeamViewer cho Mac 15.7.6

  Cập nhật TeamViewer cho Mac 15.7.6:

 • Pavtube MTS M2TS Converter 4.9.0.0

  Pavtube MTS M2TS Converter có khả năng giúp người dùng thay đổi định dạng cho các video trên hệ điều hành windows. Các video được hỗ trợ như MP4, MKV, FLV, MOV... người dùng có thể tinh chỉnh chất lượng, âm lượng cho video một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang audio nữa.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ