Top download trên Bản đồ - La bàn - Định vị

 


Mới nhất trên Bản đồ - La bàn - Định vị

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • ArtMoney Pro 8.012 64bit

  Cùng với cheat engine thì ArtMoney Pro cũng là công cụ gian lận game giúp bạn có thể hack game, vượt qua những bài chơi khó, hóc búa ở trong game, ngoài công cụ hack, thay đổi thông tin game, phần mềm ArtMoney Pro còn cho xem hiển thị thông số của game đang chơi, thay đổi giá trị nhanh chóng, tùy chọn hiển thị thông tin của game đang chơi ...

 • TVUPlayer 2.5.3.1

  Với TVUPlayer bạn có thể truy cập hệ thống kênh truyền hình phong phú, trong đó có các kênh tiếng Việt, nhiều chủ đề để bạn lựa chọn như tin tức (News), thể thao (Sports), âm nhạc (Music), hoạt hình (Cartoons) hay điện ảnh (Movies)… Phần mềm TVUPlayer còn giúp bạn thiết lập danh sách kênh truyền hình yêu thích để xem lại vào những lần tiếp theo.

 • PaintTool SAI 2 2022.01.05 Preview

  PaintTool SAI là phần mềm chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ vẽ tranh ấn tượng nhờ bộ công cụ đa dạng như bút vẽ, cây cọ, màu nước, bút chì, tẩy...để bạn có thể thoải mái sáng tạo với những tác phẩm của mình. PaintTool SAI được sử dụng để vẽ hình Chibi, vẽ truyện tranh Manga, hoạt hình không đòi hỏi bạn có nhiều kinh nghiệm.

 • Minecraft 1.21 APK Tiếng Việt

  Minecraft là một trò chơi sandbox nổi tiến, được phát triển bởi Mojang Studios ra mắt lần đầu vào năm 2011, chúng đã trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất mọi thời đại. Minecraft cho phép người chơi khám phá một thế giới mở rộng lớn, xây dựng công trình từ các khối vuông, khai thác tài nguyên, chế tạo công cụ và chiến đấu với quái vật trên PC, Android, iOS và Mac.

 • YouTube Downloader Pro 7.9.8

  Đúng như tên gọi, YouTube Downloader Pro được trang bị tính năng tải các video clip trực tiếp từ trên trang web YouTube đã quá quen thuộc với hầu hết người dùng. Với YouTube Downloader Pro, người dùng dễ dàng lưu các video clip vừa tải theo định dạng gốc hoặc lựa chọn định dạng muốn sử dụng từ AVI (Xvid), MP4 hoặc MPEG (MPEG-1), cũng như trích xuất các dòng âm thanh và lưu sang định dạng MP3.

 • MMlive Cho Android

  Cập nhật MMlive Cho Android:

 • Xingtu Cho Android

  Cập nhật Xingtu Cho Android: 1. Giới thiệu Xingtu cho AndroidXingtu cho Android là ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc đang tạo nên cơn sốt bởi bộ tính năng edit ảnh thần sầu, có thể giúp bạn biến các bức ảnh thông thường thành những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng trước khi chia sẻ lên mạng xã hội. Xingtu Android sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như làm mịn da, kéo dài chân, chỉnh eo thon, cắt ảnh, điều chỉnh độ sáng, màu sắc, bộ lọc mà...

 • Astra Linux 1.6

  Astra Linux là hệ điều hành được phát triển bởi công ty Nga nhằm thay thế Windows trên các máy tính quân sự, Astra Linux đã nhận được chứng chỉ bảo mật đặc biệt quan trọng có thể xử lý các thông tin bảo mật cao nhất của chính phủ Nga.

 • TV360 Mới nhất 2024

  TV360 là dịch vụ truyền hình và phim trực tuyến của Viettel, mang đến gần 200 kênh truyền hình bao gồm K+, VTV, HTV và nhiều kênh quốc tế. TV360 mang đến trải nghiệm xem phim FullHD, các trận bóng đá Euro 2024 đỉnh cao và video giải trí đa dạng với chất lượng tối đa, đảm bảo mang đến phút giây giải trí tuyệt vời.

 • MacX YouTube Downloader for Mac 3.4

  Cập nhật MacX YouTube Downloader for Mac 3.4:

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ