Top download trên Tin tức & Tạp chí

 


Mới nhất trên Tin tức & Tạp chí

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Emergency Call 112

  Cập nhật Emergency Call 112:

 • Đề kiểm tra học kì I môn Ngữ văn lớp 6 File PDF

  Trong bài viết này là các đề thi giữa học kì 1 môn Ngữ văn lớp 6 mới nhất. Các em cùng tham khảo để luyện làm đề thi để nắm chắc dạng đề cũng như củng cố kiến thức giúp bước vào kì ...

 • Ảnh bìa Facebook Tháng 9

  Bộ sưu tập ảnh bìa Facebook được TAIMIENPHI.VN sưu tầm và lựa chọn giúp các bạn lựa chọn cho mình ảnh cover đẹp nhất để thay đổi cho ảnh bìa Facebook trang cá nhân của mình. Rất nhiều mẫu ảnh bìa với các chủ đề, phong cách màu sắc khác nhau để cùng bạn đón chào tháng 10, đón chào mùa Thu với nhiều sự may mắn và hạnh phúc.

 • Zalo 22.11.1

  Nếu bạn đang cần lựa chọn cho mình một ứng dụng chat, nhắn tin, chia sẻ video, hình ảnh chất lượng cao và đặc biệt là có thể gọi Video sắc nét thì Zalo sẽ là cái tên mà bạn cần cân nhắc. Hiện Zalo hỗ trợ trên các nền tảng Windows, Mac, Android và iOS.

 • Google Drive 67.0.2.0

  Google Drive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây và đồng bộ hóa tệp tin được rất nhiều người sử dụng. Với Google Drive bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu cho người khác xem, chỉnh sửa và làm việc cùng nhau. Bạn có thể tải và sử dụng Google Drive PC hoặc trên nền tảng di động để lưu trữ file an toàn hơn.

 • GoldWave 6.7

  GoldWave là phần mềm tách lời bài hát giúp bạn tạo nhạc karaoke dễ dàng, đồng thời mang đến các công cụ chỉnh sửa âm thanh MP3 gồm cắt, dán, thay thế đoạn âm, thêm hiệu ứng để trả về cho bạn một bản nhạc hoàn hảo. GoldWave còn có tính năng thu âm chất lượng cao, phục hồi bản thu, chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh khác nhau.

 • Format Factory 5.13.0.0

  Format Factory là phần mềm chuyển đổi đa năng miễn phí giúp người dùng có thể chuyển đổi các tệp video, âm thanh và hình ảnh sang một định dạng khác phù hợp với thiết bị sử dụng. Format Factory là phần mềm chuyển đổi miễn phí hỗ trợ nhiều định dạng tệp, có sẵn 62 ngôn ngữ và 4 giao điện cho người dùng tùy chỉnh.

 • Cốc Cốc 112.0.130

  Cốc Cốc (nhiều người biết đến với tên gọi là Coc Coc, Coccoc) là trình duyệt web miễn phí số 1 của Việt Nam, đang được nhiều người tin dùng để tìm kiếm thông tin. Bởi Coc coc trang bị nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được người dùng như có thể tải video không cần phần mềm, truy cập được các trang web bị chặn.... Được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên người Việt nên Cốc Cốc được đánh giá là trình duyệt phù hợp với tiêu chí sử dụng của người Việt.

 • Google Chrome Dev 109.0.5414.25

  Google Chrome Dev là một trình duyệt được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện việc lướt web được nhanh chóng, tiện lợi hơn thông qua các công cụ thông minh và tiên tiến.

 • TeamViewer 15.36.9 64bit

  TeamViewer là phần mềm dùng để điều khiển máy tính từ xa giúp người dùng có thể chia sẻ màn hình từ máy tính này sang máy tính khác. Không chỉ hỗ trợ trên máy tính, laptop, TeamViewer còn có cả phiên bản cho Smartphone. Tải và cài đặt TeamViewer về máy để chia sẻ màn hình, tạo cuộc họp, hội thảo và làm việc từ xa hiệu quả hơn nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ