Top download trên Trình duyệt web

 


Mới nhất trên Trình duyệt web

 
 • Trang:
 • 1

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • CoopBank Mobile Banking Cho Android

  Co-opBank Mobile Banking được Co-opBank phối hợp với Công ty VNPAY phát triển nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất. Co-opBank Mobile Banking cho phép đăng nhập và xác thực bằng mật khẩu, vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt, hỗ trợ các chức năng chuyển tiển, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, dùng mã QR, mua xé xem phi, vé đi máy bay...

 • Avatarify Cho Android

  Avatarify là app ghép mặt vào video miễn phi cho thiết bị di động, mà bạn có thể sử dụng để tạo video với những khuôn mặt lắc lư theo điệu nhạc hay khiến gương mặt của người nổi tiếng chuyển động theo cử chỉ khuôn mặt của bạn trong thời gian. Ứng dụng thú vị này sử dụng AI để đưa các biểu hiện trên khuôn mặt và cảm xúc của bạn vào bất kỳ bức ảnh nào.

 • NES.emu Cho Android

  NES.emu là giả lập game NES dựa trên dự án FCEUX cho thiết bị Android, biến smartphone của bạn thành một máy chơi game điện tử băng cổ điển để chơi các tựa game 4 nút kinh điển như: Bắn tăng, biệt kích, ăn nấm, Natra cứu mẹ... Ứng dụng hỗ trợ các tệp ROM ở định dạng .nes và .unf, hỗ trợ nhiều bộ điều khiển bao gồm cả điều khiển từ xa Nintendo Wii qua Bluetooth.

 • VinylStudio 12.5.0

  VinylStudio là công cụ trợ giúp người dùng ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau, lưu lại nhiều định dạng và đồng thời tạo đĩa CD hoặc DVD từ các bài nhạc này. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa để tạo những bản nhạc có chất lượng tốt nhất, phục hồi các bản ghi âm bị hỏng hoặc tích hợp với iTunes để tạo thư viện nhạc.

 • Portable MyLanViewer 5.2.4

  Portable MyLanViewer là phiên bản di động của MyLanViewer, phần mềm hỗ trợ quét và theo dõi địa chỉ IP mạng LAN nằm trên tất cả các máy tính trên mạng dây/không dây. Chương trình cung cấp đầy đủ tính năng của bản full mà không yêu cầu cài đặt, có khả năng phân tích nhiều loại dữ liệu mạng LAN.

 • Greenshot 1.3.229 unstable

  Cập nhật Greenshot 1.3.151 unstable:

 • Auslogics BoostSpeed 12.2.0.1

  Auslogics BoostSpeed là phần mềm hỗ trợ tăng tốc kết nối Internet cho máy tính, với Auslogics BoostSpeed những hạn chế về tốc độ Internet của bạn sẽ được khắc phục và hạn chế tới mức thấp nhất đem lại hiệu quả cao trong công việc cũng như trong học tập của mình. Hiện tại phần mềm Auslogics BoostSpeed được đánh giá nhỏ gọn mà mạnh mẽ.

 • Feedbro for Chrome 4.11.3

  Feedbro for Chrome là tiện ích trình duyệt giúp bạn quản lý, theo dõi và đọc các tin tức mới nhất trên RSS, Twitter, Instagram, YouTube, v.v. Ứng dụng tự động tìm kiếm và thu hẹp n ...

 • Reason 12.2.4

  Reason là công cụ tạo âm thanh, chỉnh sửa, biên tập các âm thanh với nhiều tính năng được tích hợp sẵn mà không cần các thiết bị phụ trợ cồng kềnh. Chương trình cung cấp nhiều bộ lọc và các hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác nhau.

 • Picture Window Pro 8.0.270

  Cập nhật Picture Window Pro 8.0.198:

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ