Top download trên Ứng dụng Văn Phòng

 


Mới nhất trên Ứng dụng Văn Phòng

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • RedDoorz Cho Android

  Tải RedDoorz miễn phí và khám phá một chuỗi khách sạn sở hữu cơ sở vật chất tuyệt vời nhưng có giá cả phải chăng. Ứng dụng RedDoorz giúp bạn tiết kiệm kinh phí khi đi du lịch hay công tác nước ngoài.

 • Đề thi giữa học kì 1 lớp 3 môn Toán Đề số 14

  Đề thi giữa học kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2019 được giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh nhằm giúp cho quá trình ôn tập, củng cố kiến thức có hiệu quả, qua đó có thể giúp học sinh hoàn thành tốt bài thi giữa kì 1 môn Toán với kết quả cao. Mời quý thầy cô và các em hãy cùng đón đọc.

 • Tả quang cảnh trường em trước buổi học lớp 5 File PDF

  Tả quang cảnh trường em trước buổi học lớp 5 là một bài văn mẫu khá hay được Tải Miễn Phí sưu tầm và chọn lọc, với nội dung phong phú và vốn tự rộng chắc chắn sẽ giúp các em học si ...

 • Tả cảnh buổi sáng trên quê hương em Phiên bản doc

  Tả cảnh buổi sáng trên quê hương em là bài văn mẫu lớp 5 với nội dung tả lại cảnh sáng sớm trên quê hương em. Quê hương - ở đây muốn nhấn mạnh đến các vùng nông thôn với những khun ...

 • Tả không khí ngày Tết quê em File DOC

  Soft mới xuất bản

 • Lập dàn ý bài văn miêu tả cảnh sông nước lớp 5 2019

  Cập nhật Lập dàn ý bài văn miêu tả cảnh sông nước lớp 5 2019:

 • 789.vn Cho Android

  789.vn là ứng dụng hữu ích dành cho các em học sinh giúp luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc gia theo đúng cấu trúc của Bộ giáo dục và đào tạo, thông qua 789.vn, các em học sinh có thể sử dụng để luyện tập làm bài kiểm tra học kỳ, kiểm tra 45 phút, kiểm tra 15 phút trên giao diện đẹp mắt, trực quan.

 • Notepad Cho Android

  Notepad là ứng dụng ghi chú đơn giản và tiện lợi, cho phép bạn ghi chép nhanh tất cả mọi thứ, những thông tin, suy nghĩ hay ý tưởng quan trọng vừa nảy ra trong đầu bất cứ lúc nào đều được Notepad ghi lại trên thiết bị di động của mình.

 • Jane's Hotel 2 Cho Android

  Jane's Hotel 2 là game xây dựng mô phỏng và quản lý khách sạn, phù hợp cho cả đối tượng người lớn và trẻ em. Nhiệm vụ của người chơi trong Jane's Hotel 2 là khôi phục lại khách sạn như thời kỳ đỉnh cao của nó.

 • Treebo Cho Android

  Treebo là ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến miễn phí, cung cấp nhiều ưu đãi độc quyền tại hơn 400 khách sạn ở hơn 80 thành phố trên toàn thế giới. Bạn hãy mang theo Treebo là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi chuyến đi du lịch của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ