Top download trên Giáo dục - Học tập

 


Mới nhất trên Giáo dục - Học tập

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • 1.1.1.1 Cho PC

  1.1.1.1 là dịch vụ DNS công cộng của Cloudflare, tập trung vào cung cấp trải nghiệm Internet tốt hơn. Được thiết kế để tối ưu hóa kết nối với máy chủ DNS, 1.1.1.1 hứa hẹn tốc độ, bảo mật và sự riêng tư, đảm bảo người dùng có thể truy cập Internet nhanh chóng hơn, giảm thiểu nguy cơ đánh cắp dữ liệu tiềm ẩn.

 • Dàn ý bài văn kể về một anh hùng chống ngoại xâm mà em biết File PDF

  Khi bắt đầu viết dàn ý bài văn kể về một anh hùng chống ngoại xâm mà em biết, điều đầu tiên bạn cần phải chú ý đó chính là cấu trúc rõ ràng và logic. Tuy nhiên nếu gặp khó khăn trong quá trình tóm tắt sơ lược, các bạn có thể tham khảo dàn ý bài văn kể về một anh hùng chống ngoại xâm mà em biết của Taimienphi tại đây.

 • PowerPoint 2019 mới nhất 2024

  Microsoft PowerPoint 2019 là một phần của bộ Office 2019, mang đến những cải tiến mới trong việc tạo bài trình chiếu chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng tương tác và hiệu ứng đặc sắc, người dùng có thể tự do sáng tạo để bài thuyết trình trở nên cuốn hút hơn. Bên cạnh đó, giao diện trực quan cùng mẫu slide đa dạng cũng là yếu tố giúp bài thuyết trình trở nên nổi bật hơn. PowerPoint 2019 tương thích tốt với các dịch vụ đám mây, thuận tiện cho việc chia sẻ và lưu trữ dữ liệu

 • Mẫu bảng báo giá 2024

  Bảng báo giá là văn bản quan trọng trong giao dịch mua bán hàng. Để tạo ấn tượng tốt và đáng tin cậy, bạn có thể tải mẫu bảng báo giá chuyên nghiệp của Taimienphi. Những mẫu bảng báo giá này sẽ giúp bạn gửi đi thông tin rõ ràng và chính xác, hỗ trợ quyết định mua hàng của khách hàng, đối tác một cách hiệu quả.

 • UTM Avo 2024

  Font UTM Avo thuộc bộ phông chữ UTM với nhiều kiểu phong cách đẹp mắt, lý tưởng cho các dự án đồ họa. Được trang bị 4 kiểu định dạng khác nhau bao gồm nét mỏng, đậm, in thường và in nghiêng, UTM Avo mang đến sự linh hoạt cho người dùng, giúp sản phẩm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

 • ZOOM Cloud Meetings 2024

  ZOOM Cloud Meetings là lựa chọn hàng đầu cho việc tổ chức hội nghị và học trực tuyến. Với khả năng hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, từ máy tính đến điện thoại di động, ZOOM mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng, giúp họ dễ dàng giao tiếp từ xa ở mọi thời điểm và địa điểm khi thiết bị kết nối mạng Internet.

 • UniKey mới nhất 4.6 RC 2 64bit

  UniKey mới nhất là công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt hiệu quả, lựa chọn hàng đầu của người dùng máy tính. Với khả năng chuyển đổi font chữ, kiểu gõ, gõ tắt, viết hoa và kiểm tra lỗi chính tả, đáp ứng mọi nhu cầu văn bản của người dùng. Phiên bản Unikey mới nhất, UniKey 4.6 RC2 cũng được cải tiến rõ rệt, bổ sung Simple Telex vào danh sách kiểu gõ có sẵn và không gặp phải tình trạng gõ chữ W thành Ư.

 • Snipping Tool 2024

  Snipping Tool là công cụ chụp ảnh màn hình đa năng trên Windows 11, 10, 8, 7. Với nhiều chế độ chụp và tính năng chỉnh sửa, người dùng có thể tạo ảnh màn hình độc đáo. Đặc biệt, Snipping Tool còn hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang JPG một cách nhanh chóng, thuận tiện.

 • Free Snipping Tool 7.6

  Free Snipping Tool là công cụ cắt ảnh và chụp màn hình miễn phí, với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn so với tiện ích Snipping Tool có sẵn trên Windows. Free Snipping Tool không chỉ cho phép người dùng cắt và chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng mà còn hỗ trợ upload ảnh lên FTP, lưu trữ đám mây, mang đến trải nghiệm linh hoạt và tiện lợi.

 • Adobe Premiere Pro CC 2024

  Adobe Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, bạn hoàn toàn có thể cắt, thêm cảnh hay sử dụng video mẫu vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, Adobe Premiere Pro còn cung cấp nhiều hiệu ứng, animation và hỗ trợ xử lý định dạng video đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu tạo video chất lượng của người dùng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ