Top download trên Giáo dục - Học tập

 


Mới nhất trên Giáo dục - Học tập

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Microsoft Word cho Android

  Microsoft Word là công cụ soạn thảo văn bản trên nền tảng di động cho phép bạn thực hiện tạo, chỉnh sửa, xem và chia sẻ tệp với người khác một cách nhanh chóng. Word tích hợp bộ đọc PDF và giúp bạn đọc PDF dễ dàng hơn, hỗ trợ cho nhiều đối tượng khác nhau từ blogger, nhà văn, nhà báo, nhà báo chuyên mục, học viên hay người quản lý dự án.

 • Liveworksheets Web

  Liveworksheets là kênh học trực tuyến hỗ trợ giảng dạy và học online, nơi giáo viên có thể chuyển đổi các bài tập in truyền thống ở dạng DOC, PDF hay JPG thành những bài tập tương tác như kéo thả, điền vào chỗ trống, ghép hình hay nối từ, bao gồm cả âm thanh và video. Học sinh có thể làm các bài tập trực tuyến và gửi câu trả lời của mình cho giáo viên dễ dàng, nhanh chóng.

 • PhotoScape 3.7

  PhotoScape là phần mềm chỉnh sửa ảnh và biên tập hình ảnh với nhiều tính năng như xem ảnh, cắt ảnh, thay đổi kích cỡ, tạo ảnh động… dễ dàng, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc, cân bằng ánh sáng trên hình ảnh, loại bỏ mắt đỏ và nhiều khuyết điểm trên ảnh. PhotoScape còn có chế độ chỉnh sửa ảnh hàng loạt, ghép ảnh theo nhiều phong cách khác nhau, thêm hiệu ứng, thêm văn bản cho hình ảnh thêm sống động.

 • FlashBack Express 5.5.0 Build 3504

  FlashBack Express là phần mềm quay video màn hình giúp bạn tạo các clip ngắn, bản trình diễn, bản trình bày và hướng dẫn hấp dẫn thông qua màn hình nâng cao, webcam và bản ghi âm dễ dàng. FlashBack Express có chế độ điều khiển tạm dừng khi quay, sau khi hoàn thành bạn có thể đăng các video đã hoàn thành lên YouTube và các trang web khác.

 • Windows 10 Pro

  Windows 10 là hệ điều hành thế hệ mới của Microsoft với rất nhiều nâng cấp về giao diện và tính năng, về giao diện Windows 10 có sự kết hợp của Windows 7 và Windows 8.1, tuy nhiên nó đã được tối ưu lại và có nhiều cải thiện hơn. Windows 10 có sự xuất hiện của cô nàng trợ lý ảo Cortana, trình duyệt Microsoft Edge độc quyền, tính năng bảo mật Windows Hello... có thể đánh giá đây là bước nâng cấp rất đáng khen ngợi của Microsoft.

 • VirtualBox 6.1.26 build 145957

  Cùng với VMware thì VirtualBox cũng được nhiều người sử dụng để tạo máy ảo chạy song song với hệ điều hành hiện tại, hoạt động trên Windows, Linux, Mac OSX và máy tính Solaris cho phép bạn làm cùng lúc nhiều công việc khác nhau. VirtualBox cung cấp chế độ module, mô tả máy ảo trong XML, có thể chia sẻ các tập tin và thư mục, giao diện làm việc hoàn toàn được đơn giản hóa để bạn thao tác dễ dàng.

 • Wondershare Data Recovery 7.0.0

  Wondershare Data Recovery phần mềm khôi phục dữ liệu cho phép bạn lấy lại nhiều tệp tin bị mất bao gồm tài liệu, hình ảnh, âm nhạc, video.... lên tới 550 định dạng. Wondershare Data Recovery cho phép xem trước các dữ liệu trước khi phục hồi, chế độ quét mạnh mẽ giúp tỷ lệ khôi phục thành công cao hơn, có thể ưu lại các bản scan đã quét để tiếp tục cho lần sau.

 • B612 cho Android

  B612 là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh và video với nhiều bộ lọc và hiệu ứng độc đáo, có thể áp dụng trong thời gian thực để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn theo cách riêng. B612 còn hỗ trợ bạn chia sẻ bộ lọc của mình tới bạn bè, ứng dụng còn mang đến các bộ trang trí và hình dán, các tính năng căn chỉnh màu sắc cho ảnh.

 • VMware 16.1.2 build 17966106

  VMware được đánh giá là phần mềm tạo máy ảo quyền năng, cho phép bạn chạy môi trường ảo hóa song song trên hệ điều hành đang có của mình, hỗ trợ cài Windows 10 trên máy ảo từ đĩa hoặc file ISO để thử nghiệm những tính năng mới như trợ lý ảo Cortana, bút ảo trên trình duyệt Edge...VMware còn có những ưu điểm khác như làm việc trên các phần cứng mới nhất, hiệu năng và khả năng kết nối cao, màn hình có độ phân giải cao, cho phép người dùng đạt thời gian cho máy ảo hoạt động.

 • Lightroom CC 2021 4.3

  Lightroom CC phần mềm chỉnh sửa ảnh đa năng giúp bạn thực hiện đầy đủ mọi thao tác trên ảnh, từ việc căn chỉnh màu sắc, xóa bỏ các khuyết điểm, thành phần không cần thiết trên hình ảnh đến những tính năng cao cấp hơn như thay nền ảnh, tạo các hiệu ứng có chiều sâu. Lightroom CC làm việc với tất cả các định dạng ảnh hiện có, có thêm logo cho ảnh, xuất và phân loại album ảnh, đồng thời bổ sung nhiều công cụ giúp người dùng học xử lý ảnh một cách chuyên nghiệp.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ