Ilium Software Smart Value Suite for Pocket PC icon download

Ilium Software Smart Value Suite for Pocket PC Quản lý dữ liệu máy tính trên Windows Phone

35/5

Download

Bắt đầu tải

Ilium Software Smart Value Suite for Pocket PC 6.1

Phiên bản:
6.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Pocket PC 2000, Pocket PC 2002
Downloads:
366300
Size:
10,4 MB
Phát hành:
Ilium Software
Cập nhật:
16/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ilium Software Smart Value Suite for Pocket PC 6.1

Hoàng Gia Bách

Ilium Software Smart Value Suite for Pocket PC là một bộ tiện ích trên điện thoại Windows Smartphone, Windows Mobile. Nó được nhận nhiều sự quan tâm của hàng triệu người dùng trên thế giới. Ứng dụng giúp lưu lại dữ liệu, đọc dữ liệu, mã hóa dữ liệu cao.

advertisements

Ilium Software Smart Value Suite for Pocket PC bao gồm 4 công cụ quan trọng. Bao gồm: eWallet, Details, ListPro, NewsBreak, Keep Track.

Ilium Software Smart Value Suite for Pocket PC lưu lại dữ liệu cá nhân và các thông tin quan trọng. Người dùng có thể lưu giữ số PIN, hay số tài khoản của ngân hàng mà hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng có độ bảo mật an toàn cao.

Ilium Software Smart Value Suite for Pocket PC giúp đồng bộ dữ liệu thông tin với chiếc máy tính của bạn. Ngoài ra ứng dụng còn lưu trữ danh sách một cách chuyên nghiệp và lưu lại toàn bộ các dạng dữ liệu khác.

Ilium Software Smart Value Suite for Pocket PC giúp hiển thị một cách có thứ tự các dữ liệu thông tin. NewsBreak là công cụ xem các dữ liệu về thời tiết, văn hóa thể thao... một cách có trực tuyến.
Các thông tin dữ liệu được cập nhật thường xuyên theo giờ, phút qua wifi, GPRS… Keep Track tập hợp mọi dữ liệu riêng tư như ATM...

Các tính năng chính của Ilium Software Smart Value Suite for Pocket PC:

- Quản lí thông tin dữ liệu
- Lưu lại dữ liệu
- Đọc dữ liệu
- Mã hóa dữ liệu cao
- Gồm 4 công cụ quan trọng
- Lưu giữ số PIN

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 16/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ilium Software Smart Value Suite for Pocket PC được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ilium Software Smart Value Suite for Pocket PC và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ