Báo dân trí  icon download

Báo dân trí Đọc báo dân trí trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Báo dân trí 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366633
Size:
1 MB
Phát hành:
FZ LLC
Cập nhật:
17/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Báo dân trí 1.1

Nguyễn Sang

Báo dân trí for Windows Phone là ứng dụng giúp người đọc báo Dân trí một cách dễ dàng trên thiết bị di động Windows Phone. Ứng dụng cung cấp cho người đọc các thông tin về một loạt các thông tin thời sự nổi bật. Tham gia ứng dụng để cập nhật các thông tin nổi bật, nóng hổi.

advertisements

Báo dân trí for Windows Phone là ứng dụng hỗ trợ đọc báo Dân Trí nền tảng Windows Phone. Ứng dụng dần trở thành công cụ không thể thiếu đối với người đọc. Ứng dụng mang đến cho người đọc những thông tin thời sự nóng hổi trong nước và thể giới một cách nhanh chóng.

Báo dân trí for Windows Phone

Báo dân trí for Windows Phone là một ứng dụng chất lượng, thân thiện . Nó giúp người dùng lưu và đọc tin tức ngay cả khi Offline. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng tự động cập nhật và thông báo cho người dùng ngay khi có tin mới nên người dùng luôn cập nhật được thông tin nóng hổi.

Báo dân trí for Windows Phone thực sự là ứng dụng tiện ích. Nó luôn cung cấp các thông tin mới mẻ những giá trị văn hóa đẹp đẽ. Hơn nữa lại được thiết kế với giao diện đẹp, nên ngày càng thu hút người dùng.

Tính năng chính của ứng dụng Báo dân trí for Windows Phone:

- Hỗ trợ đọc báo Dân Trí nền tảng Windows Phone
- Mang đến cho người đọc những thông tin thời sự nóng hổi
- Tự động cập nhật và thông báo cho người dùng khi có tin mới
- Thiết kế với giao diện đẹp,

Hình ảnh trong Báo dân trí for Windows Phone

Báo dân trí for Windows Phone

Báo dân trí for Windows Phone
 

Cập nhật vào: 17/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Báo dân trí được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Báo dân trí và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ